Giới Thiệu

Giới thiệu vận tải Bắc Nam 799

Dịch vụ vận tải của Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển và Dịch Vụ Thương Mại 799 (gọi tắt là Công ty vận tải Bắc Nam 799) được thành lập dựa trên nhu cầu cấp bách về luân chuyển hàng hóa giữa các vùng miền của tổ quốc và năng lực sẵn có của công ty.

Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng nên chúng tôi đã không ngừng cố gắng, học hỏi và phát triển hoàn thiện mình nhằm cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực vận tải, trở thành niềm tin vững chắc của các bạn khi  hợp tác cùng vận tải Bắc Nam 799. Cam kết các bạn sẽ thật sự hài lòng và tin tưởng khi vận chuyển hàng hóa tại vận tải Bắc Nam 799.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung - Nam với đa dạng các hình thức vận chuyển từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng bao xe, hàng dự án hoặc hàng ký kết hợp đồng dài hạn với các công ty.

Với phương châm phát triển doanh nghiệp đi cùng chữ "Tín" với anh em bạn bè đối tác, cùng "Niềm Tin" với quý khách hàng khi hợp tác, vận tải Bắc Nam 799 luôn giữ vững đạo đức kinh doanh trong trong ngành vận tải, chúng tôi đã có những đầu tư mang tính vững bền về con người, phương tiện và hệ thống kho bãi.

Năng Lực Vận Tải Bắc Nam 799

Về Con Người

Nhân tố quan trọng nhất quyết định mọi sự thành công của công ty luôn được chúng tôi chú trọng đào tạo và phát triển, xây dựng một đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên nghiệp và trên hết là sự tận tâm với khách hàng của mình.

Về Hệ Thống Đầu Xe

Là phương tiện góp phần quan trọng không kém trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Là nền tảng trong hoạt động vận tải luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu

✅ Đa dạng tải trọng xe giúp tối ưu chi phí vận chuyển của các bạn.

✅ Chất lượng xe quyết định sự chính xác trong thời gian giao nhận vận chuyển.

✅ Số lượng xe lớn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 tập trung đầu tư và phát triển cả 3 yếu tố trên, đảm bảo quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối khi ký gửi hàng hóa tại 799.

Về Kho Bãi Và Hệ Thống Hậu Cần

Chúng tôi xây dựng hệ thống kho bãi ở tất cả các tỉnh thành Bắc Trung Nam, ngoài 3 kho trung tâm tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh thì chúng tôi liên kết hợp tác với các kho bãi, chành xe tại tất cả các tỉnh thành. Đảm bảo quá trình giao nhận cũng như lưu kho hàng hóa được thuận tiện nhất.

Phương tiện hậu cần được chúng tôi đầu tư liên tục nhằm giảm thiểu chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhưng trên hết là sự an toàn hàng hóa cho quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ xe cẩu, cẩu tự hành, xe nâng, nâng tự hành cũng như trang thiết bị bảo quản hàng hóa, các bạn sẽ thực sự yên tâm khi gửi hàng tại chúng tôi.

Giá Trị Cốt Lõi Của Vận Tải Bắc Nam 799

✅ Khách hàng là trọng tâm phát triển

Vận tải Bắc Nam 799 luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm, là động lực để công ty phát triển các dịch vụ hoàn hảo nhất.

✅ Nhanh chóng - An toàn – Tận tâm

Vận tải Bắc Nam 799 luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất cũng như tư vấn và phục vụ tận tâm nhất đối với tất cả các khách hàng

✅ Đổi mới – Sáng tạo:

Vận tải Bắc Nam 799 luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp. 

 Công ty vận tải Bắc Nam 799 xin chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành công và phát triển hơn nữa. Kính chúc sự hợp tác tốt đẹp và bền vững của chúng tôi và các bạn !!!


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

 


 

Hình Ảnh Hoạt Động Của Công Ty

hoat-dong-xep-hang-1 (3)
hoat-dong-xep-hang-1 (2)
hoat-dong-xep-hang-1 (4)
hoat-dong-xep-hang-1 (5)
hoat-dong-xep-hang-1 (6)
hoat-dong-xep-hang-1 (8)