[Siêu Rẻ] Gửi Hàng Hà Nội Hải Phòng #2024

gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Gửi hàng Hà Nội Hải Phòng lựa chọn dịch vụ vận tải chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu cho bạn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận tải kém uy tín xuất hiện nên bạn cần thận trọng. Theo đó cách tốt nhất bạn hãy tin tưởng liên hệ vận tải Bắc Nam 799 để gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Phòng. Vì sao ư? Chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn 4 lý do để quyết định.

Cam kết gửi hàng Hà Nội Hải Phòng nguyên vẹn, an toàn tại vận tải Bắc Nam 799

Vận tải Bắc Nam 799 hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ uy tín số #1️⃣ hiện nay. Lựa chọn công ty sẽ giúp bạn gửi hàng Hà Nội Hải Phòng trọn vẹn, an toàn và đặc biệt là giao hàng tận nơi tại Hải Phòng. Bạn không cần lo lắng hàng hóa hư hỏng hay thất lạc mà chỉ cần kết nối với công ty. Ngay lập tức dịch vụ vận tải trọn gói sẽ được công ty áp dụng chuyên nghiệp nhất. Bởi vì thực tế vận tải Bắc Nam 799 hội tụ đầy đủ điều kiện để cam kết về năng lực vận chuyển tốt nhất. Bao gồm:

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyển hàng Hà Nội Hải Phòng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chất lượng chuyển hàng Hà Nội Hải Phòng được vận tải Bắc Nam 799 cam kết 100%. Dù bạn gửi hàng hóa nhỏ lẻ hay khối lượng lớn thì công ty vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu. Bởi vì công ty sở hữu những con người “chất lượng” tự tin để mang tới cho bạn dịch vụ tốt.

Chính xác thì mọi nhân viên vận tải Bắc Nam 799 đều được tuyển chọn kỹ lượng. Từ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho đến đội ngũ tài xế hay đội ngũ đóng gói hàng hóa,…Tất cả nhân viên công ty đều có kỹ năng chuyên môn. Đồng thời trên hết trách nhiệm, thái độ làm việc của họ đều xuất phát từ sự tận tâm với khách hàng.

Vậy nên chỉ cần bạn liên hệ vận tải Bắc Nam 799 sẽ được phục vụ tốt. Mỗi nhân viên công ty sẽ đặt lợi ích của bạn lên số #1. Luôn lắng nghe và triển khai dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Hải Phòng theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt quy trình cung cấp dịch vụ được nhân viên cam kết thực hiện chuẩn mực, không sai sót. Vì thế hàng hóa bạn gửi sẽ được “bảo vệ” gửi đến tận nơi bạn mong muốn.

Hệ thống xe đa dạng phục vụ vận chuyển Hà Nội Hải Phòng

Hệ thống đầu xe cũng là yếu tố góp phần tạo nên năng lực vận chuyển Hà Nội Hải Phòng của công ty. Theo đó ở vận tải Bắc Nam 799 hệ thống đầu xe được đầu tư đầy đủ. Số lượng xe tải vận chuyển hàng lớn cả về chất lượng và số lượng.

Vậy nên những đội xe vận tải của công ty luôn hoạt động trơn chu, không gặp sự cố trên đường. Mỗi ngày, xe công ty đều chạy giúp bạn linh hoạt gửi hàng Hà Nội Hải Phòng. Đặc biệt phương tiện hậu cần cũng rất được công ty chú trọng. Ví dụ như:

 • Hệ thống xe cẩu hàng
 • Hệ thống xe nâng hàng
 • Thiết bị bảo quản hàng hóa

Hệ thống kho bãi thuận tiện, rộng rãi cho bạn

Năng lực của vận tải Bắc Nam 799 còn được thể hiện qua khía cạnh kho bãi. Chính xác thì hiện nay công ty đang có hệ thống kho bãi trên cả nước. Dĩ nhiên tại Hà Nội, Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Vì thế công ty cam kết đảm bảo việc lưu giao nhận, lưu kho kho các bạn có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Hải Phòng.

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Hải Phòng

Cam kết gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng nhanh chóng

Gửi hàng Hà Nội Hải Phòng chọn vận tải Bắc Nam 799 bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng. Theo đó với rất nhiều lợi thế sở hữu thì công ty luôn đảm bảo gửi hàng đúng thời gian, địa điểm. Tuyệt đối việc sai sót, chậm trễ về thời gian là điều công ty hạn chế tối đa.

Vậy nên khi cần thuê dịch vụ gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Phòng bạn chỉ cần kết nối công ty. Khi đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành quy trình gửi hàng nhanh chóng. Từ công tác đóng gói hàng nhanh, chuẩn an toàn. Tiếp đến việc lưu thông các chuyến hàng trên đường băng băng về bến,…Tất cả đều được công ty cam kết thực hiện đúng thời gian như thỏa thuận được ký kết. Điều này đồng chuyến hàng của bạn không bị lỡ thời gian gây ra những ảnh hưởng.

Gửi hàng đi Hải Phòng đa dạng các mặt hàng

Vận tải Bắc Nam 799 đang cung cấp dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Hải Phòng đa dạng. Nói cách khác, công ty nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa được vận chuyển theo luật đường bộ. Chẳng hạn như:

 • Vận chuyển hàng công nghiệp
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng dự án
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển hàng nội thất
 • Vận chuyển hàng điện tử
 • Vận chuyển hàng điện lạnh

Đặc biệt những mặt hàng đặc thù dễ vỡ, có giá trị hay cồng kềnh kích thước công ty cũng nhận gửi. Ví dụ máy móc cơ giới, xe công trình,…Theo đó chỉ cần bạn liên hệ công ty khi có ý định gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng. Không phân biệt hàng hóa nhỏ lẻ hay khối lượng lớn, cồng kềnh…đều có thể gửi đi Hải Phòng.

Chắc chắn với nhiều năm kinh nghiệm thì vận tải Bắc Nam 799 sẽ giúp bạn gửi hàng đi Hải Phòng an toàn, chính xác và giao tận nơi. Vì thế bạn có thể an tâm trao gửi niềm tin nơi công ty khi cần gửi hàng Hà Nội Hải Phòng.

Giá cước gửi hàng Hà Nội Hải Phòng tối ưu nhất

Khi gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Phòng thì chi phí luôn là vấn đề được quan tâm. Dĩ nhiên với tâm lý khách hàng chung ai cũng muốn gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ. Và hiểu được tâm lý ấy của khách hàng, vận tải Bắc Nam 799 luôn tối ưu chi phí vận chuyển.

Chính xác, dịch vụ gửi hàng Hà Nội Hải Phòng tại công ty luôn được báo giá cạnh tranh. Nếu bạn là khách hàng chỉ cần liên hệ trao đổi với nhân viên. Chắc chắn sau quá trình thảo luận nhân viên sẽ tư vấn cho bạn giá dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng tối ưu nhất. Tuy nhiên bạn lưu ý giá dịch vụ gửi hàng hóa về cơ bản chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố. Ví dụ như:

 • Mặt hàng vận chuyển
 • Số lượng hàng hóa vận chuyển
 • Trọng lượng hàng hóa vận chuyển
 • Lựa chọn của khách hàng về địa chỉ gửi hàng hóa?

Song nhìn chung thì khi hợp tác với vận tải Bắc Nam 799 bạn có thể an tâm khi mức giá luôn hợp lý. Nhất là công ty luôn áp dụng các chính sách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Hải Phòng. Bao gồm như:

 • Miễn phí tư vấn dịch vụ gửi hàng hóa
 • Miễn phí bốc xếp hàng hóa

Đặc biệt công ty giảm chiết khấu cho bạn nếu gửi hàng hóa số lượng lớn. Còn nếu bạn gửi hàng hóa lẻ có thể chọn hình thức gửi ghép để tiết kiệm chi phí.

Qua những cập nhật trên bạn có thể thấy rõ vận tải Bắc Nam 799 sở hữu rất nhiều ưu điểm. Vì thế nếu bạn thực sự đang cần gửi hàng Hà Nội Hải Phòng đừng ngần ngại liên hệ công ty. Mọi thông tin liên hệ vận tải Bắc Nam 799 bạn xem thêm tại https://vantai799.com/. Chắc chắn trong thời gian nhanh nhất, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và triển khai dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng cho bạn.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ: 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps: https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline: 0365 838 799 – 0886 838 799
Email: vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín số #1

gui hang sai gon ha noi

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các tỉnh thành lớn như Sài Gòn và Hà Nội. Nhưng tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng uy tín, cũng đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Để giúp cho các bạn không bị gặp phải các công ty kém chất lượng nên ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín nhất.

Một số điều cần lưu ý khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Trước khi đi tìm công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội bạn cần phải nắm rõ một số những yêu cầu khi gửi hàng để tránh tốn thời gian, công sức của mình nhé.

Đầu tiên hãy tìm hiểu xem mặt hàng bạn đang có ý định gửi đi đó có thể gửi đi được không. Vì hiện nay một số các mặt hàng thuộc “danh sách đen” thì bên vận chuyển sẽ không bao giờ nhận để vận chuyển đi nơi khác đâu.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp. Nếu hàng nặng và cồng kềnh thì hãy ưu tiên vận chuyển bằng đường thủy, mặc dù thời gian lâu hơn một chút nhưng chất lượng hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn tốt nhất.

Một số lưu ý khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Một số lưu ý khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Các mặt hàng bạn có thể thoải mái gửi đi 2 chiều Sài Gòn Hà Nội chẳng hạn như là: mỹ phẩm, quần áo, giày dép, đồ gia dụng, đồ điện tử, giấy tờ, thực phẩm,..

Tiếp theo bạn cần phải tìm hiểu rõ về quy trình gửi hàng cũng như là quy trình vận chuyển hàng hóa như thế nào để giúp tiết kiệm thời gian hơn, tránh những sai sót, khi đó phải làm lại thì sẽ làm tốn thời gian của cả đôi bên.

Nắm rõ các loại thủ tục, giấy tờ và các loại thuế, phí có liên quan tránh bị lừa đảo.

Và điều quan trọng hơn cả đó chính là lựa chọn công ty chuyên nghiệp, có trách nhiệm, đáng tin cậy để cho hàng hóa gửi đi của bạn được đến tay người nhận một cách an toàn nhất, trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm gửi hàng Hà Nội Hải Phòng siêu rẻ #2024

Kinh nghiệm chọn công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín nhất

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì các công ty vận chuyển hàng hóa lại xuất hiện ngày càng nhiều nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mọi người. Nhưng hiện nay, ở một số công ty tình trạng mất hàng trong quá trình vận chuyển, lừa đảo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Cũng chính vì điều này nên khiến cho mọi người trở nên hoang mang, lo lắng không biết phải gửi hàng ở đâu cho an toàn.

Kinh nghiệm chọn công ty gửi hàng uy tín nhất

Kinh nghiệm chọn công ty gửi hàng uy tín nhất

Hãy đọc và tham khảo ngay kinh nghiệm chọn công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn chọn được công ty uy tín và đáng tin cậy nhất trong vô số các công ty lừa đảo hiện nay.

Chọn công ty có thương hiệu

Thương hiệu của công ty chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đánh giá xem công ty đó có uy tín hay không. Một thương hiệu lớn hoạt động lâu năm thì chắc chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng niềm tin hơn so với các thương hiệu nhỏ lẻ mới thành lập. Nhất là trong lần đầu gửi hàng Sài Gòn Hà Nội thì càng phải cẩn thận hơn.

Các công ty có thương hiệu lớn sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, hơn thế nữa họ sẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn gửi đi được an toàn và đúng hẹn nhất đến tay người nhận. Nên bạn có thể yên tâm hơn phần nào.

Chi phí gửi hàng

Chi phí gửi hàng cũng là yếu tố mà khách hàng quan tâm đến hàng đầu. Nhưng bạn đừng nên ham rẻ mà đi chọn những công ty kém chất lượng nhé. Tốt nhất là hãy tham khảo giá ở nhiều công ty khác nhau để chọn ra mức giá trung bình hợp lý nhất. Rẻ quá chắc chắn là có vấn đề nhưng đắt quá thì cũng không được đúng không nào?

Chi phí gửi hàng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác

Chi phí gửi hàng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác

Tuy nhiên, chi phí gửi hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác nên bạn cũng cần phải nắm rõ để so sánh cho chính xác nha. Chẳng hạn như bạn lựa chọn gói gửi hàng nhanh siêu tốc thì tất nhiên rằng chi phí sẽ đắt hơn so với gửi hàng thông thường rồi. Hoặc trọng lượng và thể tích của gói hàng càng nặng thì chi phí sẽ lại càng đắt.

Chính vì thế, mức giá sẽ có sự chênh lệch nên bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Thời gian hàng đến tay người nhận

Công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín là công ty đảm bảo được thời gian giao hàng đến tay người nhận đúng hẹn nhất. Yếu tố thời gian vận chuyển cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm đến khi chọn công ty gửi hàng.

Thời gian giao hàng từ Sài Gòn vào Hà Nội và ngược lại đối với gói vận chuyển thường sẽ mất khoảng từ 2-5 ngày và chậm nhất là 1 tuần nếu gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Còn đối với vận chuyển nhanh thì chỉ mất khoảng 1-2 ngày là hàng đã đến được tay người nhận rồi. Nếu công ty nào vận chuyển lâu hơn khoảng thời gian đó thì bạn cũng nên cân nhắc.

Tình trạng hàng hóa phải cập nhật thường xuyên

Thông thường đối với mỗi đơn hàng gửi đi sẽ có 1 mã vận đơn riêng giúp bạn theo dõi được quá trình vận chuyển một cách chi tiết nhất. Khi bạn gửi hàng bên công ty sẽ cung cấp cho bạn một mã vận đơn, bạn có thể tra trên website của công ty đó hoặc tại app riêng thì bạn sẽ rất được đơn hàng của mình đã được vận chuyển đến đâu và ai là người phụ trách giao đơn hàng đó.

Từ đây cũng sẽ tránh được những rủi ro, trong quá trình vận chuyển hàng. Nếu như không may gặp rắc rối gì thì cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nhưng ở một số công ty không uy tín thì họ sẽ không cập nhật thông tin đơn hàng thường xuyên đâu, cùng lắm thì họ chỉ cập nhật địa điểm gửi và địa điểm đến thôi. Do đó bạn cần phải lưu ý nhé.

Công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín nhất

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội nào thì Công ty vận tải Bắc Nam 799 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc chuyên nghiệp cùng với hệ thống kiểm soát đơn hàng uy tín nhất chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 làm việc luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, bất cứ khách hàng nào khi chọn dịch vụ của Công ty vận tải Bắc Nam 799 đều hài lòng và đều quay lại vào những lần sau. Và đặc biệt hơn hết, với chất lượng dịch vụ tốt như vậy nhưng chi phí gửi hàng rất phải chăng nên bạn không cần phải lo lắng điều gì cả.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 chuyên gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Công ty vận tải Bắc Nam 799 chuyên gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Công ty vận tải Bắc Nam 799 bạn vui lòng truy cập website: https://vantai799.com/ hoặc gọi Hotline: 0365-838-799.
Như vậy, qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn công ty gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín nhất. Hy vọng rằng với thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc nào liên quan hãy để lại bình luận ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất nha.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com