#1 Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Vận tải 799

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là mắt xích vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Vấn đề đặt ra là cần lựa chọn công ty vận tải Bắc Nam uy tín để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Vậy vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay có ưu điểm gì? Công ty nào đáng để bạn trao gửi niềm tin? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng nhất.

Lợi thế của vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ hiện nay

Trong ngành logistic, vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ đóng vai trò là mắt xích quan trọng. Nếu mắt xích này bị đứt gãy thì chuỗi sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ bị ngưng trệ. Hiện nay, đây là hình thức vận chuyển hàng hóa chính được các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ có rất nhiều ưu thế vượt trội như sau:

Thuận tiện trong vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Các công ty vận tải Bắc Nam hiện nay thường được trang bị nhiều loại xe khác nhau. Từ các loại xe tải cỡ nhỏ đến các loại xe tải cỡ lớn, xe container. Do đó rất tiện lợi cho bạn khi cần vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Phương thức vận tải Bắc Nam này vừa tiện lợi lại vừa tối ưu chi phí. Ngoài ra, bạn rất dễ giám sát hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển nhờ thông tin từ bộ phận dịch vụ khách hàng.

Sự tiện lợi và tính cơ động

Bạn có nhu cầu gửi hàng, chắc chắn bạn muốn hàng hóa của mình được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất?  Và đi kèm với điều đó bạn cần sự tiện lợi cho nhu cầu của mình từ khâu gửi hàng đến nhận hàng nhằm tiết kiệm thời gian. Bạn cũng cần nhiều phương án để chọn lựa cho tối ưu chi phí…

Vận tải hàng hóa Bắc Nam chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục mọi khó khăn trên. Bạn có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau tùy thích. Chẳng hạn giao nhận hàng tận nơi, giao nhận hàng tại kho,….Với hệ thống giao thông Bắc Nam thông suốt như hiện nay thì việc vận tải Bắc Nam cực kỳ thuận tiện và không chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, địa hình.

Luôn chủ động thời gian & lộ trình

Chuyển hàng Bắc Nam hiện nay được rất nhiều sự lựa chọn do chủ động được thời gian cũng như lộ trình vận chuyển, hàng hóa luôn luôn được vận chuyển nhanh chóng. Lịch xe chuyển hàng Bắc Nam diễn ra đều đặn và đa dạng, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn nên hàng gửi không bị ứ đọng.

Với những hàng hóa đặc biệt, cần vận chuyển gấp, bạn có thể thuê xe vận chuyển trọn gói. Ngoài ra bạn có thể linh hoạt thay đổi thời gian, lộ trình vận chuyển thì các đơn vị chuyển hàng Bắc Nam đều có thể đáp ứng được. Đây là ưu thế vượt trội về sự chủ động thời gian khi chuyển hàng

Ngoài ra, bạn có thể nhận hàng tại các tỉnh thành có xe chuyển hàng Bắc Nam đi qua như: Thanh Hóa, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Ngãi,…Thực sự tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại hình vận tải khác.

Vận tải Bắc Nam luôn thể chủ động thời gian, lộ trình
Vận tải Bắc Nam luôn chủ động thời gian, lộ trình

Có dịch vụ bốc xếp hàng hóa và giao nhận tận nơi

Hầu hết các dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay luôn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa đi kèm, dịch vụ có thể tính phí hoặc miễn phí tùy theo đặc thù hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty. Điều đó là vô cùng thuận tiện cho các bạn khi có nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại điểm giao cũng như nhận hàng.

Ngoài ra với sự phát triển không ngừng, các công ty vận tải Bắc Nam xây dựng cho mình đầy đủ phương tiện hiện đại và nguồn nhân lực để bốc xếp hàng hóa và vận chuyển đến bất cứ nơi nào khách hàng mong muốn (trung chuyển hàng hóa). Bạn chỉ cần liên hệ, các công việc còn lại đã có đơn vị vận chuyển xử lý theo yêu cầu của bạn. Thời gian vận tải hàng hóa Bắc Nam

Thời gian vận tải hàng hóa Bắc Nam như thế nào là vấn đề khách hàng rất quan tâm. Hiện nay việc vận tải hàng hóa đã nhanh hơn ngày xưa rất nhiều. Các công ty vận tải cạnh tranh nên đầu tư số lượng đầu xe lớn, lịch xe chạy Bắc Nam liên tục trong ngày (thông thường với mỗi đơn vị mỗi ngày có từ 1-3 chuyến). Do đó thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chỉ từ 3-4 ngày. Thời gian chuyển hàng từ miền Bắc hoặc miền Nam đến miền Trung chỉ khoảng 2-3 ngày.

Để đảm bảo thời gian giao nhanh nhất theo mong muốn, khách hàng nên liên hệ với đơn vị vận tải trước 1-2 ngày để sắp xếp lịch. Ngoài ra nếu khách hàng bao nguyên xe, hàng gấp thì thời gian sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu, đảm bảo kịp tiến độ và chính xác thời gian.

Gửi hàng Bắc Nam tại sao nên chọn công ty vận tải Bắc Nam 799 ?

Gửi hàng Bắc Nam là nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân, tổ chức và công ty. Thế nhưng điều quan trọng giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn là chọn được công ty vận tải Bắc Nam uy tín, đáng tin cậy. Một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay là vận tải Bắc Nam 799. Công ty vận tải Bắc Nam 799 có nhiều ưu thế vượt trội như:

Kho bãi gửi hàng Bắc Nam thuận tiện

Công ty vận tải Bắc Nam 799 có kho bãi tại Số 1 Thúy Lĩnh – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Số 555C Trường Chinh – Q.Thanh Khê tại Đà Nẵng và Số 252 TA13 – P.Thới An – Q.12 – Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó quý khách có thể giao và nhận hàng hết sức thuận tiện, có thể lưu kho miễn phí cho khách hàng trong thời gian chờ trước và sau khi gửi hàng.

Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp

Ngoài ra công ty vận tải Bắc Nam 799 chuyên vận chuyển các loại hàng dễ vỡ như ti vi, tủ lạnh, đồ dùng gia đình,…công ty sẽ hỗ trợ dịch vụ để đóng gói cẩn thận cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong đóng gói và bảo quản sẽ mang đến cho hàng hóa của bạn sự an toàn tối đa.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 luôn đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển
Công ty vận tải Bắc Nam 799 luôn đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển

Cung cấp dịch vụ xe nâng miễn phí, thuê xe cẩu cho khách hàng

Đối với các loại mặt hàng có kích thước, khối lượng nặng, khó bốc xếp, vận tải Bắc Nam 799 có hỗ trợ xe nâng hoàn toàn miễn phí cho các bạn tại kho chúng tôi. Ngoài ra đối với hàng hóa cần sử dụng xe cẩu thì công ty sẽ hỗ trợ liên hệ xử lý với chi phí cho thuê thấp nhất, tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.

Gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nhất hiện nay

Cước gửi hàng Bắc Nam của công ty vận tải Bắc Nam 799 luôn được khách hàng đánh giá là rẻ nhất. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa trực tiếp, không qua khâu trung gian. Do đó giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất. Giá cước hàng nhẹ chỉ từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ / Khối. Cước hàng nặng chỉ từ 1.400 VNĐ – 1.500 VNĐ / Kg. Đây là mức giá rẻ nhất so với thị trường vận tải Bắc Nam hiện nay.

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn

Đối với vận tải Bắc Nam 799, an toàn hàng hóa của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong vận chuyển. Do đó hàng hóa luôn được phân loại, sắp xếp một cách khoa học. Hàng dễ vỡ được đóng gói một cách cẩn thận. Vì thế hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, không bị hư hỏng hay mất mát gì. Trường hợp hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Chúng tôi cam kết là đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Đa dạng đầu xe vận chuyển hàng Bắc Nam

Trong vận chuyển hàng Bắc Nam thì 799 có số lượng đầu xe lớn, từ các loại xe cỡ nhỏ đến các loại xe cỡ lớn, xe cẩu, xe container. Do đó khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại xe phù hợp với hàng hóa của mình. Từ đó tối ưu được chi phí cũng như giao nhận hàng thuận tiện nhất.

Đa dạng đầu xe vận chuyển hàng Bắc Nam
Đa dạng đầu xe vận chuyển hàng Bắc Nam

Đa dạng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam

Vận tải Bắc Nam 799 cung cấp dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam rất đa dạng và phong phú cho các bạn lựa chọn như:

– Dịch vụ giao nhận hàng tại kho

– Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách.

– Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng bao xe, hàng dự án. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, gửi ô tô Bắc Nam, gửi xe máy Bắc Nam…

– Dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc, bảo quản đặc biệt….

Thời gian và địa điểm linh hoạt. Tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng. Vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ đã cam kết. Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyển hàng Bắc Nam có dịch vụ đa dạng và chất lượng nhất hiện nay.

Các loại hàng hóa thường xuyên vận chuyển

Kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Các loại hàng hóa vận chuyển cũng rất đa dạng. Đối với mỗi loại mặt hàng khác nhau, bạn cần lựa chọn phương thức vận chuyển và loại xe vận chuyển phù hợp để tối ưu chi phí. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay thường sử dụng cho các loại mặt hàng dưới đây:

 • Các loại hàng hóa tiêu dùng, quần áo, vải vóc, phụ kiện ngành may.
 • Các loại bao bì, thùng carton, lõi giấy
 • Đồ nội ngoại thất như giường, tủ, thiết bị nhà bếp.
 • Hàng hóa mỹ phẩm, dụng cụ thể thao, các loại máy móc, thiết bị y tế.
 • Các loại lương thực, thực phẩm, trái cây.
 • Các loại máy móc, thiết bị công nghiệp, máy móc cơ khí.
 • Các loại vật liệu xây dựng: sắt, thép, cửa, biển quảng cáo,….
 • Phụ tùng lắp ráp xe máy, ô tô…
 • Các phương tiện giao thông: Xe đạp, xe máy, xe ô tô con, xe tải nhỏ.
 • Vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói
 • Các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau

Cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, kích thước hàng hóa, loại hàng hóa, quãng đường vận chuyển, địa điểm giao nhận, loại xe, đơn vị dịch vụ vận tải Bắc Nam. Theo đó cách tính giá cước vận chuyển như sau:

 • Đối với các loại hàng hóa nhẹ, giá cước sẽ được tính dựa trên số khối của đơn hàng.
 • Đối với các loại hàng hóa nặng, giá cước sẽ được tính theo khối lượng là kg hoặc tấn.
 • Với các loại mặt hàng lẻ, giá cước sẽ được tính theo kiện hàng.
 • Một số loại hàng hóa dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh, kính,….giá cước sẽ cao hơn các loại mặt hàng thông thường.
 • Đối với các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải, giá cước phí sẽ được tính dựa trên sự cân đối về kích thước và trọng lượng hàng hóa, địa chỉ giao nhận, số xe trung chuyển.
Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phụ thuộc nhiều yếu tố

Một số lưu ý khi chuyển hàng Bắc Nam

Chuyển hàng Bắc Nam hiện nay có rất nhiều ưu thế và được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng để việc vận chuyển hàng được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro thì bạn cần có một số lưu ý dưới đây:

Lựa chọn xe vận chuyển Bắc Nam phù hợp

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bạn cần nắm rõ loại hàng cần gửi là hàng gì? Kích thước, khối lượng như thế nào? Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe vận chuyển Bắc Nam phù hợp. Tránh việc lựa chọn loại xe tải quá lớn so với hàng hóa sẽ gây tốn kém chi phí. Thêm vào đó thùng xe quá rộng sẽ khiến việc xếp hàng trở nên khó khăn. Tuy nhiên nếu hàng hóa cồng kềnh mà chọn xe quá nhỏ sẽ khiến hàng bị tràn ra ngoài gây nguy hiểm và vi phạm luật giao thông. Do đó, lựa chọn loại xe phù hợp sẽ đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển an toàn và tối ưu chi phí cho bạn.

Chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam. Thế nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín và có mức giá phải chăng. Một số đơn vị làm ăn không uy tín, gây nên tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tình trạng vận chuyển hàng chậm, không đúng tiến độ giao hàng đã cam kết cũng rất phổ biến. Do đó, quan trọng là bạn phải tìm được công ty vận chuyển Bắc Nam chuyên nghiệp, uy tín, có mức giá hợp lý.

Ngoài ra nên ưu tiên chọn các đơn vị chuyển hàng có kho bãi gần khu vực bốc dỡ hàng hóa. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển hàng.

Cần lựa chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín
Cần lựa chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín

Các loại hàng hóa bị cấm trong vận chuyển Bắc Nam

Bạn cũng cần lưu ý tránh vận chuyển các loại hàng hóa nằm trong danh mục không được phép vận chuyển hiện nay như sau:

 • Vũ khí đạn dược, thuốc nổ, pháo nổ, các loại trang bị kỹ thuật quân sự.
 • Các chất ma túy, các chất có tác dụng kích thích thần kinh.
 • Các loại tài liệu chống phá nhà nước.
 • Các loại băng đĩa, tài liệu văn hóa phẩm đồi trụy.
 • Các loại vật liệu dễ gây cháy nổ, làm ô nhiễm môi trường.
 • Vàng bạc, kim loại quý hiếm.
 • Sinh vật sống.
 • Ngoài ra các mặt hàng mà pháp luật tại Việt Nam hiện nay nghiêm cấm trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Bắc Nam 799. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được phương án vận chuyển hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty vận tải Bắc Nam 799 cam kết vận chuyển hàng hóa “Nhanh chóng – An toàn – Tận tâm”, cam kết dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng, tiện lợi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng phát triển và mở rộng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trở thành sự lựa chọn tối ưu hàng đầu khi muốn vận chuyển hàng đường dài từ Bắc vào Nam. Khi vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam nên lựa chọn hình thức nào?

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội (và các tỉnh thành miền Bắc) đi vào các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang… và đi các tỉnh miền Nam như Sài Gòn, Cần Thơ, Bình Dương… bằng các hình thức vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không… Trong đó, hình thức vận chuyển bằng đường bộ được rất nhiều người lựa chọn và cũng rất nhiều đơn vị tập trung vận chuyển hàng nhất hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng nhiều hình thức
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng nhiều hình thức

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã quá phổ biến và quen thuộc cả với các doanh nghiệp và các cá nhân hiện nay. Với hệ thống đường bộ ngày càng được mở rộng và nâng cấp, quốc lộ 1A huyết mạch, ngành vận tải ngày càng có cơ hội phát triển. Chính vì thế, dịch vụ vận chuyển ngày càng được chú trọng và phát triển. Nhờ đó, hàng hóa có thể vận chuyển từ các nơi đi khắp các tỉnh thành của mọi miền Tổ quốc một cách thuận lợi nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ có ưu điểm gì?

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như vận chuyển đường thủy, đường sắt, đường hàng không và đường bộ. Thế nhưng, vận chuyển đường bộ là hình thức vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn và cũng là lĩnh vực được các công ty dịch vụ tập trung nhiều nhất.

Sở dĩ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ được nhiều người ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội, rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Cụ thể như sau:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa từ Bắc và Nam chỉ mất khoảng từ 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng. So với các phương pháp vận chuyển khác thì đường bộ khá nhanh, chỉ lâu hơn đường hàng không.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường bộ không tốn nhiều thời gian
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường bộ không tốn nhiều thời gian

Với hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ, các xe vận chuyển sẽ đảm bảo chạy liên tục để hàng hóa được lưu thông một cách liên tục, không bị gián đoạn, đảm bảo hàng đến nơi đúng thời gian, đúng tiến độ giao hàng.
Cước phí vận chuyển hợp lý: So với các hình thức vận chuyển khác thì chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ tương đối rẻ, nằm ở mức giá tầm trung và phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Giao & nhận hàng linh hoạt: Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ, bạn có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng linh hoạt, ở bất cứ đâu. Bạn có thể lựa chọn gửi và nhận tận nơi hoặc có thể nhận hàng trực tiếp tại kho… Tóm lại, hình thước nào bạn thấy phù hợp và thuận tiện nhất thì lựa chọn.

Nếu bạn gửi số lượng hàng không quá lớn thì cũng không cần phải lo lắng vì dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có dịch vụ nhận hàng lẻ, ghép hàng. Nên dù bạn gửi hàng với số lượng nhỏ nhất thì vẫn hoàn toàn có thể gửi được.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ nhận chuyển cả hàng lẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ nhận chuyển cả hàng lẻ

Lịch xe xuất bến liên tục trong ngày: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ với sự điều phối xe liên tục, đều đặn theo lịch trình xuất bến đã quy định đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Vì thế, bạn cũng không cần quá phụ thuộc vào lịch xuất bến, bạn chỉ cần gửi hàng, công ty sẽ sắp xếp hàng của bạn với chuyến xe xuất bến gần nhất để đảm bảo hàng đến nơi nhanh nhất, đúng ngày, đúng thời gian bạn mong muốn.

Phù hợp với hầu hết các mặt hàng: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có thể phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau, từ hàng nhẹ, hàng nặng, hàng dễ vỡ… Bạn có thể gửi hàng nhỏ lẻ hoặc bao nguyên xe, tùy thuộc vào nhu cầu mà có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nên chọn đơn vị nào?

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng phát triển. Thế nhưng, không phải công ty nào cũng có khả năng làm được dịch vụ này. Bởi vì, để làm được dịch vụ uy tín và chất lượng thì cần phải có tiềm lực kinh tế, có sự vững mạnh về tài chính thì mới có thể làm được.

Bên cạnh đó, phương tiện vận chuyển phải đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Như thế thì khách hàng mới có thể tin tưởng và yên tâm gửi hàng. Vậy nên, công ty vận tải Bắc Nam cần phải là đơn vị uy tín, chất lượng.

Giới thiệu đến bạn công ty vận tải Bắc Nam uy tín hiện nay, hãy tham khảo bạn nhé !!!

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì có thể lựa chọn vận tải Băc Nam 799. Công ty vận tải 799 là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam uy tín, đáng tin cậy trên thị trường vận tải hiện nay.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 uy tín, tin cậy
Công ty vận tải Bắc Nam 799 uy tín, tin cậy

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam, giải quyết mọi vấn đề cho các doanh nghiệp, các cá nhân thường xuyên. Công ty vận tải Bắc Nam 799 ngày càng có sự đầu tư và phát triển, mở rộng hơn, cả về quy mô và sự đa dạng về dịch vụ.

Hiện nay, vận tải Bắc Nam 799 đang tập trung chính vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ. Vì thế, hệ thống phương tiện vận chuyển rất phát triển, được đầu tư rất kỹ lưỡng phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 tập trung chú trọng đầu tư các loại xe chuyên để vận chuyển hàng hóa như xe tải thùng mui bạt, xe container mui bạt, container thùng kín, xe mooc… Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, loại hàng hóa khác nhau mà công ty vận tải 799 sẽ sắp xếp và điều chuyển xe một tối ưu và hợp lý nhất.

Trong tất cả tuyến đường vận chuyển hàng hóa của vận tải Bắc Nam 799 thì vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là tuyến đường chủ lực, cũng là nguồn đem lại doanh số lớn nhất cho công ty. Với uy tín của mình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, công ty vận tải 799 ngày càng chiếm lĩnh thị trường, vươn lên vị trí cao.

Tại vận tải 799, các dịch vụ rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ đơn lẻ đến hàng hóa lớn, hàng nguyên xe, thậm chí là các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị hạng nặng vận tải 799 đều có thể đáp ứng được.

Bên cạnh đó, công ty vận tải Bắc Nam 799 có đội ngũ nhân viên rất đông đảo, chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc và mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất từ dịch vụ vận chuyển cho đến thái độ phục vụ, đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về chất lượng để đem đến những điều tuyệt vời cho khách hàng.

Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại vận tải 799

Thời gian vận chuyển

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại 799 vận chuyển bằng hình thức đường bộ nên thời gian giao nhận hàng dự kiến từ Bắc vào Nam sẽ mất khoảng từ 3 – 4 ngày tình từ thời điểm vận tải 799 nhận hàng từ khách hàng.
Bên cạnh đó, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng mà thời gian vận chuyển có thể sẽ thay đổi. Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi hàng sớm thì có thể liên hệ trước với vận tải Bắc Nam 799 1 -2 ngày để chúng tôi sắp xếp, lên lịch vận chuyển sớm nhất để hàng của bạn có thể kịp chuyển đến cho người nhận vào thời gian nhanh nhất.

Lịch trình vận chuyển

Tại công ty vận tải 799, lịch trình xe chở hàng sẽ phân chia theo từng khu vực và sẽ có sự sắp xếp xe phù hợp, cố định trong ngày:

– Tuyến đường từ Bắc vào miền Nam, miền Trung sẽ có 1 – 2 chuyến/ngày.

– Tuyến đường từ Nam ra Bắc, Trung thì xe sẽ có 1 – 3 chuyến/ngày.

Vận tải Bắc Nam 799 sắp xếp, điều chuyển xe đều đặn
Vận tải Bắc Nam 799 sắp xếp, điều chuyển xe đều đặn

Tùy thuộc vào số lượng, khối lượng hàng hóa, vận tải Bắc Nam 799 sẽ sắp xếp và điều phối xe phù hợp nhất với hàng hóa của bạn.

Tổng kết

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giúp mọi người có thể vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng, hãy liên hệ Hotline 0365.838.799, vận tải Bắc Nam 799 sẽ hỗ trợ nhiệt tình.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Vận tải Bắc Nam 799 – Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng lớn nên số lượng các đơn vị vận chuyển ngày càng nhiều và phát triển. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng tốt, cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết của một đơn vị vận chuyển uy tín. Vậy đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín ?

Tại sao vận tải Bắc Nam 799 được đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín?

Với sự phát triển của hệ thống hạ tầng đường bộ tại Việt nam, tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A ngày càng được nâng cấp và mở rộng giúp cho lưu lượng cũng như thời gian lưu thông của các phương tiện được tốt hơn rất nhiều. Đây là cơ hội cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa phát triển. Chính vì thế, rất nhiều đơn vị nắm bắt cơ hội này để phát triển dịch vụ vận tải.

Hiện nay, số lượng đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng nhiều khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn hết sức cẩn thận để có thể tìm được đơn vị đáp ứng được những yêu cầu của bạn với dịch vụ tốt nhất.

Vận tải Bắc Nam 799 - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín
Vận tải Bắc Nam 799 – Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Nếu như bạn đang băn khoăn, không biết đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín thì có thể lựa chọn vận tải Bắc Nam 799. Đây là đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn qua bài viết này, bạn hãy cùng tôi tìm hiểu thật kỹ nhé.
Hiện nay, công ty vận tải 799 được đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, là một trong số những đơn vị vận chuyển số 1 tại thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Lý do là vì:

Hệ thống xe vận chuyển được trang bị kỹ lưỡng

Sở dĩ, vận tải 799 được đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín vì tại đây sở hữu hệ thống xe vận chuyển rất đầy đủ, hiện đại, chất lượng.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 luôn tập trung chú trọng đầu tư các loại xe chuyên để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như xe tải thùng mui bạt, xe container mui bạt, container thùng kín, xe mooc… Vận tải 799 ngày càng hoàn thiện chất lượng, đầu tư hơn nữa, về chất lượng xe vận chuyển, những dòng xe mới đời mới nhất để đáp ứng nhu cầu vận tải của mọi khách hàng.

Vận tải 799 được đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín vì sở hữu đa dạng các loại xe có tải trọng phong phú, đáp ứng được mọi điều kiện về khối lượng, trọng lượng, mặt hàng có kích thước lớn.

Tại vận tải 799, có rất nhiều hàng hóa với số lượng khác nhau, kích thước khác nhau, loại hàng hóa khác nhau. Vì thế, tùy thuộc vào tính chất từng loại hàng hóa mà công ty vận tại 799 sẽ sắp xếp và điều chuyển xe một tối ưu và hợp lý nhất.

Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm

Tại đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín 799, đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo rất bài bản, có kinh nghiệm lái xe cỡ lớn lâu năm. Đặc biệt, các bác tài là những người am hiểu mọi cung đường, với tay lái khéo léo, cẩn thận nên vừa đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, vừa đảm bảo hàng hóa trên xe không bị hư hỏng.

Vận tải Bắc Nam 799 hiện được xem là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín vì chúng tôi luôn chú trọng và rất khắt khe trong vấn đề tuyển dụng lái xe. Bởi vì trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, tài xế cần phải di chuyển trên một hành trình khá dài nên phải đảm bảo có tay lái vững chắc. Bên cạnh đó, vì chở hàng hóa nên cũng phải đảm bảo an toàn cho chất lượng của hàng hóa.

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín 799 có các dịch vụ rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể gửi hàng hóa từ đơn lẻ đến hàng hóa lớn, hàng nguyên xe, thậm chí là các loại hàng hóa dễ vỡ, máy móc, thiết bị hạng nặng vận tải 799 đều có thể đáp ứng được.

Bạn cũng yên tâm rằng, dù bạn có gửi số lượng hàng hóa ít thì vận tải Bắc Nam 799 vẫn sẽ nhận. Vận tải 799 sẽ không nề hà bất cứ loại hàng hóa nào. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, vận tải 799 đều có thể đáp ứng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng nhất cho các bạn.

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp
Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Vận tải 799 nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi các tỉnh Bắc Trung Nam với các chuyến xe cố định, đảm bảo hàng ghép đi trong ngày. Bên cạnh đó, hàng sỉ số lượng lớn, hàng theo hợp đồng vận tải 799 cũng nhận vận chuyển. Chúng tôi nhận ký hợp đồng vận chuyển dài hạn với các đối tác công ty, doanh nghiệp.

Với những loại hàng siêu trọng, quá khổ quá tải hay các mặt hàng đặc biệt các bạn vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua số Hotline 0365-838-799 để được tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất, giảm thiểu chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận tải tại 799 đều rất chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, đóng gói, bốc dỡ, xếp hàng đến khâu giao hàng, đảm bảo hàng nguyên vẹn, nguyên đai, nguyên kiện đến tay người nhận. Đến với vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín 799, chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Không chỉ có đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, chuyển nghiệp. Tại đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín 799, đội ngũ nhân vân tư vấn, nhân viên đóng gói, bốc dỡ hàng hóa cũng được đào tạo chuyên nghiệp.

Mọi khách hàng đến với vận tải 799 đều được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mọi vấn đề và thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được nhân viên hỗ trợ. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh thì các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng tiến độ

Nhờ đầu tư hệ thống xe vận chuyển hiện đại, chất lượng cao, vận tải 799 không chỉ đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa mà còn đảm bảo thời gian giao nhận chính xác, không làm chậm trễ tiến độ.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín 799 luôn có sự sắp xếp, phân bố và điều chuyển xe một cách hợp lý, xuất phát theo khung giờ cố định giúp khách hàng chủ động được thời gian gửi hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn vận tải Bắc Nam 799 vì hàng hóa luôn được đảm bảo lại chính xác tuyệt đối về thời gian giao nhận.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng tiến độ
Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng tiến độ

Với tuyến đường từ Bắc vào miền Nam, miền Trung sẽ có 1 – 2 chuyến/ngày. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và nhu cầu gửi hàng của khách hàng mà vận tải Bắc Nam 799 sẽ điều phối, tăng cường thêm xe để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi phí trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín rất hợp lý

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín 799 được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn vì cước phí vận chuyển vô cùng hợp lý. Vận tải 799 tính toán rất kỹ lưỡng để đưa ra mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

Với từng mặt hàng, khối lượng, thể tích hàng hóa với từng khu vực khác nhau thì mức cước phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Mức cước phí tại vận tải 799 sẽ được niêm yết công khai, bạn có thể tham khảo và tính toán được mức cước phí bạn cần thanh toán là bao nhiêu.

Phương thức giao nhận hàng tại vận tải Bắc Nam 799

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại vận tải 779, bạn có thể lựa chọn các hình thức giao nhận hàng sau:

Giao nhận hàng tận nơi

Với hình thức này, nhân viên của vận tải Bắc Nam 799 sẽ nhận hàng và trả hàng tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Giao nhận hàng tại kho

Cả việc nhận hàng và giao hàng sẽ được thực hiện tại kho của vận tải Bắc Năm 799. Khách hàng sẽ mang hàng đến kho của vận tải 799 tại miền Bắc, người nhận sẽ nhận hàng tại kho hàng miền Nam của vận tải 799.

Kết luận

Vận tải Bắc Nam 799 là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì hãy lựa chọn vận tải 799, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Liên hệ 0365.838.799 để được tư vấn nhé.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Bắc Nam 799

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Do tình hình dịch Covid 19 vô cùng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung. Tất cả các loại hình kinh doanh đều bị thiệt hại, tuy nhiên vẫn có những công việc được duy trì đều đặn ngay cả khi dịch bùng phát. Việc vận chuyển hàng hóa vẫn luôn được diễn ra hàng ngày và cũng là loại hình cung cấp, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Hãy cùng tôi tìm hiểu giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam qua đường bộ.

Khái quát chung về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Bắc Nam 799

Mặc dù nền kinh tế hiện nay gặp nhiều gián đoạn, nhưng song song với đó một số ngành nghề kinh doanh vẫn đang hoạt động từng ngày. Việc xuất nhập khẩu hàng hóa là một trong những khâu quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp.

Khái quát chung về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Khái quát chung về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

 

Nhưng một chướng ngại lớn chính là việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như nào để có thể đảm bảo được thời gian giao hàng, thuận tiện trong quá trình giao nhận hàng, tiết kiệm được các chi phí về giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cần thiết. Mà vẫn có thể cung cấp được số lượng và chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Hiểu được điều đó, vận tải Bắc Nam 799 đã ra đời nhằm đáp ứng được các yêu cầu và giải quyết mọi vấn đề cấp bách đó cho doanh nghiệp. Đem lại sự hài lòng với khách hàng, đa dạng hóa các dịch vụ. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên có kỹ năng cao, nhiệt tình và phát triển các phương tiện vận chuyển hàng hóa. Đó là những điều mà 799 đã mang đến cho ngành vận chuyển hiện nay.

Trong các tuyến vận chuyển của công ty thì vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được coi là tuyến chủ lực. Do được nhà nước chú trọng mở rộng, đầu tư và nâng cấp hệ thống đường bộ nên ngành vận chuyển nói chung và công ty vận tải 799 có thêm cơ hội để phát triển.

Dọc theo tuyến quốc lộ 1A, hàng hóa được phân bổ tới khắp mọi miền của tổ quốc. Rút ngắn được phần lớn quãng đường, tiết kiệm thời gian và chi phí giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đặc biệt, vận tải Bắc Nam 799 giao nhận rất nhiều mặt hàng với khối lượng khác nhau từ khách hàng.

Những mặt hàng vận chuyển của vận tải 799

Vận tải 799 luôn phân bố và sắp xếp vận chuyển hàng hóa dựa trên nhu cầu của khách hàng. Và dựa vào những đặc tính từng sản phẩm, hàng hóa nhất định để giao đến khách hàng do đó giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tối ưu rất nhiều. Qua tìm hiểu và tổng hợp công ty thường xuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như sau:

– Đầu tiên là đồ nội và đồ ngoại thất: chủ yếu là bàn, ghế, tủ lạnh, bếp, máy giặt,…một số những đồ gia dụng phục vụ cuộc sống của con người. Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm và đồ chơi.

– Hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm, các thiết bị y tế, máy móc y tế, các dụng cụ thể thao, quần áo, nguyên phụ liệu ngành may mặc, vải sợi,….

– Tiếp đến là hàng cơ khí: máy móc cơ khí, dụng cụ cắt gọt, máy cơ khí. Bên cạnh đó máy móc thiết bị công nghiệp, bơm công nghiệp, cầu trục, thiết bị thủy lực,…

Những mặt hàng vận chuyển của vận tải 799
Những mặt hàng vận chuyển của vận tải 799

 

– Ngoài ra còn vận chuyển các phương tiện giao thông: xe tải nhỏ, xe máy, xe con, phụ tùng nắp ô tô, xe máy, ….

– Đặc biệt còn giao thùng carton, giấy bao bì, lõi giấy,…. Hàng bảo hộ: như quần áo, thiết bị lao động, giày bảo hộ,…Hay là nhựa, sản phẩm composite, bột màu công nghiệp, phụ gia ngành nhựa. Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất chống thấm,…

– Thức ăn chăn nuôi và phân bón cho cây trồng,…. được công ty vận chuyển rất nhiều.

– Những vật liệu xây dựng, thép tấm , sắt, inox, kính cường lực, thép cuộn, của, bảng quảng cáo,…Trong đó tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo của công ty. Chính vì lượng hàng lớn, giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng được giảm đi nhiều lần.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Bắc Nam 799

Mang nhiều ưu điểm lớn đã tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Tùy vào từng đơn hàng, loại hàng và địa điểm giao nhận cũng như là hình thức vận chuyển để tính giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty vận tải Bắc Nam 799 sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Bắc Nam 799
Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Bắc Nam 799

Đối với mặt hàng nặng

Đối với mặt hàng nặng, cước phí vận chuyển được áp dụng theo số kilogam hay số tấn cho từng mức cụ thể như: giá là 1200 đồng/kg với hàng nặng từ Bắc vào Nam. Và 1500 đồng/kg đối với hàng nặng từ Nam vào Bắc.

Đối với mặt hàng nhẹ

Đối với mặt hàng nhẹ thì cước phí vận chuyển được tính theo số khối (đơn vị là thể tích) của tổng đơn hàng cụ thể như: giá là 350.000 đồng với quãng đường từ Bắc vào Nam. Và 380.000 đồng với hàng từ Nam ra Bắc.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc nam đối với các mặt hàng lẻ, nhỏ thì cước phí vận chuyển được tính trực tiếp trên từng kiện hàng.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc nam theo kiện đối với các mặt hàng lẻ, nhỏ
Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc nam theo kiện đối với các mặt hàng lẻ, nhỏ

 

Ngoài ra với các mặt hàng đặc biệt thì mức phí sẽ cao hơn: Đối với mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, kính, gốm,…cước phí sẽ cao hơn bình thường. Và đối với các đơn hàng máy móc hay hàng có quy cách quá khổ, có diện tích và số lượng lớn, giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ được cân đối giữa kích thước và trọng lượng hàng.

Ngoài ra với các mặt hàng đặc biệt thì mức phí sẽ cao hơn
Ngoài ra với các mặt hàng đặc biệt thì mức phí sẽ cao hơn

 

Còn trường hợp hàng hóa vận chuyển về tận nơi đến đúng địa chỉ của người nhân hàng, sẽ có mức cước phí được tính dựa trên số lượng xe chuyển hàng và địa chỉ giao nhận hàng. Mọi người có thể liên hệ với vận tải Bắc Nam 799 để có mức giá chính xác nhất cho từng loại vận chuyển.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, công ty luôn là địa điểm giao nhận hàng uy tín và chất lượng được rất nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin. Vậy điều gì đã khiến cho vận tải Bắc Nam 799 có được sự yêu quý của khách hàng như vậy ? Tìm hiểu tiếp ngay sau đây bạn nhé…

Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 799

Với thị trường sôi động như ở Việt Nam có không ít các công ty vận chuyển xuất hiện, khiến cho sức cạnh tranh giữa các công ty với nhau vô cùng lớn. Chính vì vậy, yêu cầu chất lượng dịch vụ phải được cải thiện và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính là yếu tố tiên quyết.

Có nhiều doanh nghiệp không chỉ cung cấp các dịch vụ kém chất lượng và giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam còn cao hơn so với thị trường. Đây là tố gây nên khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Vận tải Bắc Nam 799 nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và tình hình thị trường. Dựa vào đó làm kinh nghiệm, để khắc phục nhược điểm phát huy các lợi thế, gây điểm nhấn với khách hàng để cho lần vận chuyển tiếp theo. Tôi ưu tất cả các công đoạn làm sao cho giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là tốt nhất cho khách hàng.

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản, các chuyên gia kỹ sư có chuyên môn cao, phương tiện vận chuyển nhanh chóng và đa dạng. Điều đó đã tạo niềm tin với các doanh nghiệp yên tâm hợp tác lâu dài. Với hình thức vận chuyển phong phú, các dịch vụ vận chuyển hàng đa dạng từ nhỏ đến lớn, từ lẻ cho đến hàng theo lô,….đều được đảm bảo vận chuyển an toàn, nguyên vẹn.

Khách hàng sẽ không lo thất lạc hàng hóa hay giao hàng chậm bởi mỗi ngày công ty phải vận chuyển cả hàng trăm tấn hàng để tránh việc hàng bị tồn đọng. Bên cạnh đó giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đều có nhiều ưu đãi hỗ trợ nhiều cho khách hàng nhất hiện nay.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín hiện nay !

Địa chỉ liên hệ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn đang muốn hợp tác và ký hợp đồng giao nhận hàng với công ty vận tải Bắc Nam 799 nhưng lại chưa nắm được cách liên hệ cũng như địa chỉ. Thì hãy tham khảo địa và cách thức liên hệ với công ty ở thông tin cuối bài bạn nhé.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm một sự lựa chọn mới khi muốn vận chuyển hàng hóa. Hãy đặt niềm tin vào vận tải Bắc Nam 799, vì bạn không chỉ nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong làm việc mà giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng vô cùng hợp lý.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Kinh nghiệm lựa chọn công ty vận tải Bắc Nam uy tín 2021

Công ty vận tải Bắc Nam

Sự ra đời của vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã giúp cho việc lưu thông, trao đổi, mua bán hàng hóa giữa các tỉnh thành trở nên đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên giữa hàng trăm công ty vận chuyển trên thị trường như vậy thì làm cách nào để có thể lựa chọn ra được công ty vận tải Bắc Nam uy tín nhất? Tất cả các kinh nghiệm sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay ở bài viết dưới đây.

Giá cước vận chuyển

Điều đầu tiên và cũng chính là điều quan trọng nhất mà hầu hết mọi người đều quan tâm đến nhiều nhất đó chính là về giá cước vận chuyển.

Với tâm lý của mọi người khi lựa chọn công ty vận tải Bắc Nam để gửi hàng đều hầu hết đi tìm các công ty có mức giá cước vận chuyển thấp, càng thấp càng tốt với mong muốn tiết kiệm được thêm nhiều chi phí.

Chọn công ty có giá cước vận chuyển phù hợp
Chọn công ty có giá cước vận chuyển phù hợp

Nhưng nếu như giá của công ty đó thấp hơn nhiều so với mức giá chung của thị trường thì bạn cần phải chú ý và cân nhắc thật kỹ. Bởi rất có thể công ty đó để mức giá thấp như vậy nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng thôi. còn về chất lượng dịch vụ lại “dở tệ”. Ban đầu thấy giá rẻ thì bạn sẽ tưởng chừng như là được “hời” nhưng khi sử dụng dịch vụ thì mới biết là bị “hớ”.

Chính vì vậy, đừng vì quá tiết kiệm mà “đâm đầu” lựa chọn những công ty giá rẻ chất lượng cũng “rẻ” như vậy nhé. Chất lượng dịch vụ “rẻ” thì tất nhiên rằng sẽ đi kèm nhiều những vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu nhẹ thì thời gian giao hàng sẽ bị delay không đúng như thời gian đã hẹn trước, còn nếu nặng hơn thì hàng hóa bị dập nát, hư hỏng là điều khó có thể tránh khỏi.

Chúng tôi biết rằng là mức giá cước đối với bạn là rất quan trọng nhưng thà là bỏ thêm một chút tiền nữa đổi lại chất lượng dịch vụ tốt. Thì cũng đáng hơn rất nhiều so với giá rẻ nhưng lại đi kèm với tỉ lệ rủi ro cao đúng không nào? Vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ để chọn một công ty vận tải Bắc Nam có giá cước phù hợp nhé.

Mách cho bạn một đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ nhưng vô cùng uy tín và chất lượng dịch vụ tốt. Tham khảo luôn bạn nhé!

Xem xét các phương tiện vận chuyển của công ty vận tải Bắc Nam đó

Bên cạnh giá cước vận chuyển thì bạn cũng cần phải chú ý đến cả các quy mô, số lượng và chất lượng các phương tiện vận chuyển đó. Bởi một trong những yếu tố để đánh giá một công ty vận tải Bắc Nam uy tín chính là nhờ vào phương tiện vận chuyển có chất lượng cao. Đồng thời phải có đầy đủ các loại trọng tải, các trang bị chuyên dụng để hỗ trợ tối đa quá trình vận chuyển được an toàn nhất.

Chọn công ty vận tải có phương tiện vận chuyển chất lượng cao
Chọn công ty vận tải có phương tiện vận chuyển chất lượng cao

Ngoài ra, khi lựa chọn được công ty có xe chất lượng cao, đa dạng trọng tải, chủng loại thì bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Linh hoạt hơn trong việc lựa chọn phương tiện phù hợp với loại hàng hóa mà bạn gửi và đặc biệt phù hợp hơn với túi tiền của bạn.

Về vấn đề xem xét các phương tiện vận chuyển tại công ty vận tải Bắc Nam thì chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến công ty để khảo sát và tham quan quy mô của công ty. Từ đó mới đưa ra được đánh giá khách quan nhất được. Vì nếu như bạn chỉ gọi điện hay nhắn tin hỏi thì sẽ rất dễ bị lừa. Nhiều đơn vị làm ăn không uy tín thì cho dù họ chỉ có một vài chiếc xe vận chuyển thôi. Nhưng họ vẫn nói với bạn là công ty của họ có hàng trăm xe vận chuyển là chuyện bình thường.

Hoặc khi bạn hỏi về chất lượng xe có đạt chuẩn không thì đương nhiên rằng họ sẽ bảo là xe nhập khẩu đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Nhưng thực tế lại là toàn xe cũ thậm chí là còn bị xuống cấp nặng.

Đánh giá sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng sẽ phần nào phản ánh được sự uy tín của công ty vận tải Bắc Nam đó. Bạn hãy đánh giá về thái độ, khả năng làm việc,..của nhân viên ở đó thì sẽ biết ngay được rằng nhân viên có chuyên nghiệp hay không.

Chọn công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Chọn công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng

Nếu như nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm thì bạn sẽ thấy ngay được trong các hành động giải quyết các thủ tục giấy tờ, giải quyết các vấn đề phát sinh từ khách hàng rất khéo léo. Ngoài ra nhân viên chuyên nghiệp sẽ còn rất nhanh nhẹn trong mọi việc, giúp cho đơn hàng của bạn được giao đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế lái xe

Đó là một số yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải để ý đến cả tài xế lái xe vận chuyển nữa. Hãy lựa chọn công ty có đội ngũ tài xế cẩn thận, có kinh nghiệm lái xe, thông thạo mọi địa hình, mọi cung đường. Như vậy sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Tất nhiên rằng ngoài đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tài xế lái xe thì trong một công ty sẽ còn rất nhiều các nhân viên ở các bộ phận khác nhau nữa. Nhưng về cơ bản thi bạn chỉ cần tìm ra được công ty vận tải Bắc Nam có sở hữu nhân viên chăm sóc khách hàng và tài xế lái xe nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp như vậy là đủ rồi. Như thế là bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào để gửi gắm hàng hóa của mình cho công ty vận tải một cách an toàn và tốt nhất.

Chọn công ty vận tải Bắc Nam có hợp đồng rõ ràng

Một công ty vận tải Bắc Nam uy tín thì chắc chắn sau khi đã thỏa thuận tất cả các vấn đề liên quan đến đơn hàng thì sẽ phải có hợp đồng rõ ràng. Cả 2 bên ký và mỗi bên giữ một bản, Hoặc ít nhất nếu là đơn hàng nhỏ lẻ thì cũng cần phải có giấy xác nhận của công ty đưa cho người gửi để xác nhận rằng đơn hàng đã được gửi vận chuyển ở công ty đó.

Chọn công ty có hợp đồng rõ ràng
Chọn công ty có hợp đồng rõ ràng

Nếu như không có bất cứ một hợp đồng hay một tờ giấy xác nhận nào thì bạn cần phải xem xét lại công ty đó nha. Vì rất có thể đó là một công ty không uy tín, lừa đảo. Và cuối cùng người chịu thiệt cũng chính là bạn mà thôi.

Khi không may xảy ra bất cứ vấn đề gì về đơn hàng trong quá trình vận chuyển, nếu có hợp đồng thì bạn sẽ được đền bù thỏa đáng với giá trị tương đương đơn hàng bị hỏng. Ngược lại, nếu không có bất cứ giấy tờ gì thì lúc này rất có thể công ty sẽ chối bỏ trách nhiệm. Lúc này bạn có muốn kiện thì cũng chẳng có bằng chứng gì cả.

Bật mí công ty vận tải Bắc Nam uy tín

Trên thị trường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay có khá nhiều các công ty vận tải Bắc Nam được thành lập. Nhưng không phải là công ty nào cũng uy tín, không phải công ty nào cũng đáp ứng được tất cả các yêu cầu kể trên.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 uy tín
Công ty vận tải Bắc Nam 799 uy tín

Một trong số ít các công ty vận tải uy tín tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng phải kể đến “công ty vận tải Bắc Nam 799”. Công ty này nổi tiếng với độ “chiều” khách hàng phải gọi là đỉnh cao. Cho dù là khách hàng khó tính nhất, đưa ra những yêu cầu khắt về về đơn hàng như thế nào đi chăng nữa thì công ty vận tải Bắc Nam 799 cũng đều đáp ứng được đầy đủ và hoàn hảo nhất. Đảm bảo đến với 799 bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Hotline : 0365 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm lựa chọn công ty vận tải Bắc Nam uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng rằng có thể giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp giúp bạn trong thời gian sớm nhất.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Bật mí đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ hàng đầu

chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng lớn mạnh không ngừng. Đặc biệt là các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xuất hiện ngày một nhiều. Vậy đâu mới là đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ nhất hiện nay? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chuyển hàng Bắc Nam nên chọn hình thức vận chuyển nào?

Vận chuyển hàng theo tuyến đường Bắc Nam không phải là một quãng đường ngắn, do vậy khó có thể tránh khỏi các vấn đề xảy ra với hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là các loại hàng hóa dễ hỏng, dễ vỡ. Nhưng nếu như bạn biết cách chọn hinh thức vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa mà bạn gửi đi đó thì sẽ hạn chế được tối đa tình trạng hàng hóa bị hỏng.

Vận chuyển hàng Bắc Nam chọn hình thức vận chuyển bằng đường bộ
Chuyển hàng Bắc Nam chọn hình thức vận chuyển bằng đường bộ

Như bạn cũng đã biết đó, ngày nay trên thị trường có rất nhiều các hình thức vận chuyển đa dạng khác nhau từ đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy,..với mong muốn phục vụ được tối đa mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên khi chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển đường bộ là tốt nhất. Lý do tại sao thì mời bạn đọc tiếp phần thông tin dưới đây nhé.

Vận chuyển đường bộ linh hoạt thời gian

Hình thức chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ sử dụng phương thức vận chuyển đường bộ là hình thức phổ biến nhất và cũng được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là hình thức vận chuyển ra đời đầu tiên và đồng thời cũng là hình thức có thời gian phát triển lâu dài nhất trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển đường bộ chủ yếu thường dùng các loại xe tải, xe container với đa dạng các loại trọng tải nên cực kỳ linh hoạt trong quy trình vận chuyển. Không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào thời gian như là hình thức vận chuyển đường sắt hay là đường hàng không.

Vận chuyển đường bộ linh hoạt tiết kiệm thời gian
Vận chuyển đường bộ linh hoạt tiết kiệm thời gian

Với vận tải đường bộ thì bạn chỉ cần ký hợp đồng và thống nhất thời gian với bên vận chuyển là đơn hàng sẽ được chuyển đi đúng như trong hợp đồng ký kết. Đảm bảo thời gian đến tay người nhận nhanh nhất. Như vậy vừa linh hoạt được thời gian vận chuyển gửi hàng vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian nữa.

Chất lượng hàng hóa được đảm bảo

Gần như khi bạn lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường bộ thì sẽ không phải qua bất cứ một khâu trung chuyển nào cả. Hàng sẽ được chở trực tiếp từ nơi người gửi đến trực tiếp nơi người nhận. Do đó sẽ hạn chế được tối đa công đoạn bốc vác, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Hơn nữa cũng tiết kiệm được thêm cả chi phí thuê nhân công bốc vác trung chuyển nữa đó.

Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ cước luôn rẻ

Nhiều người khi so sánh bảng giá của các hình thức vận chuyển thì lại nói rằng vận chuyển đường bộ đắt hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Nhưng đó mới chỉ là nhìn vào một mặt mà thôi.

Bởi đơn giản rằng bạn cứ thử tính xem, ví dụ như lựa chọn hình thức vận chuyển đường hàng không thì chi phí sẽ chỉ tính từ sân bay Bắc vào sân bay Nam mà thôi. Còn lại từ sân bay chuyển đến tay người nhận thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí nữa. Chưa kể là khi gửi hàng không thì bạn sẽ phải đem hàng ra tận sân bay để gửi chứ không được nhân viên đến tận nhà lấy hàng giống như là vận chuyển đường bộ đâu.

Vận chuyển đường bộ giá rẻ tiết kiệm chi phí
Vận chuyển đường bộ giá rẻ tiết kiệm chi phí

Như vậy tính sơ sơ các chi phí phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển cũng đã đắt hơn rất nhiều so với hình thức vận chuyển đường bộ rồi.

Nói tóm lại, chuyển hàng Bắc Nam theo đường bộ vẫn cứ là “chân ái” vừa tiết kiệm tiền, vừa tiết kiệm thời gian mà chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo tối đa nữa. Vậy thì còn điều gì khiến bạn băn khoăn nữa nào?

Đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị vận chuyển xuất hiện ngày càng nhiều. Chắc hẳn rằng không khó để bạn tìm được một đơn vị vận chuyển gần khu vực bạn đang sinh sống. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng thì đối với những bạn lần đầu đi gửi hàng chưa có kinh nghiệm gì thì có lẽ sẽ rất khó khăn.

Không sao, chưa có kinh nghiệm thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công ty chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ nhưng rất uy tín đang là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các khách hàng trên khắp cả nước. Đảm bảo sẽ khiến cho bạn hài lòng. Đó là công ty vận tải Bắc Nam 799

Công ty vận tải Bắc Nam 799 là đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ uy tín nhất
Công ty vận tải Bắc Nam 799 là đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ uy tín nhất

Vận tải Bắc Nam 799 đang cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ từ hàng ghép, hàng lẻ, hàng dự án, hàng công trình hay là hàng bao xe,..Với quy mô hoạt động cùng số lượng đầu xe lớn đa dạng các định mức tải trọng. Tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng.

Ngoài quy mô hoạt động lớn thì vận tải Bắc Nam 799 còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình và dễ thương. Luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm nhất. Đặc biệt hơn hết là về mức giá của vận tải Bắc Nam 799 đem đến cho khách hàng của mình luôn là mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ không bao giờ tìm được ở bất cứ đơn vị vận chuyển uy tín nào mức giá rẻ hơn ở Bắc Nam 799 đâu.

Xem thêm https://vantai799.com/gui-hang-bac-nam/ của vận tải Bắc Nam 799 bạn nhé !!!

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất đến tay người nhân thì Vận tải Bắc Nam 799 đã luôn tuân thủ theo một quy trình vận chuyển nhất định:

Nhận đơn và tư vấn báo giá

Đầu tiên Vận tải Bắc Nam 799 sẽ tiếp nhận đơn hàng đồng thời tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí nhất có thể. Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án vận chuyển đó thì Bắc Nam 799 sẽ tiến hành báo giá căn cứ theo khối lượng hàng hóa và phương án vận chuyển khách hàng đã lựa chọn.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 làm việc uy tín chuyên nghiệp
Công ty vận tải Bắc Nam 799 làm việc uy tín chuyên nghiệp

Nếu như khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để hạn chế tối đa những tranh chấp, cãi vã trong quá trình vận chuyển.

Nhận hàng và tiến hành vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng thì Vận tải Bắc Nam 799 – Chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ sẽ tiến hành sắp xếp đơn hàng và vận chuyển theo phương án vận chuyển đã thỏa thuận trước đó với khách hàng.

Giao hàng và hoàn tất thanh toán

Theo như đúng thời gian dự kiến, đơn hàng sẽ được giao đến tay người nhận an toàn, chất lượng đơn hàng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Người nhận sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho bên đơn vị vận chuyển và hoàn tất đơn hàng.

Trong trường hợp người gửi đã thanh toán mọi chi phí thì người nhận khi nhận hàng chỉ cần ký xác nhận đã nhận hàng là xong.

Thông tin liên hệ công ty vận tải Bắc Nam 799

Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Hotline : 0365 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn một đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ nhất hiện nay đồng thời cũng đã gợi ý cho bạn hình thức vận chuyển hàng tốt nhất theo tuyến đường Bắc Nam. Hy vọng rằng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn thấy thông tin hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến cho người thân, bạn bè cùng biết đến nha.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Đơn vị gửi hàng Bắc Nam uy tín số 1 Việt Nam

Gửi hàng Bắc Nam

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của thị trường tiếp tục tăng cao, sự xuất hiện của các công ty vận tải là cần thiết. Đặc biệt, việc trao đổi hàng hóa giữa miền Bắc và các tỉnh thành phía Nam diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về gửi hàng Bắc Nam thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đôi nét về công ty vận tải Bắc Nam 799

Dịch vụ vận chuyển của Công ty vận tải Bắc Nam 799 ra đời, phù hợp với nhu cầu cấp thiết của việc luân chuyển hàng hóa giữa các vùng miền trên cả nước. Dựa trên khả năng sẵn có của công ty, dịch vụ gửi hàng Bắc Nam ngày càng được phát triển.

Công ty vận tải Bắc Nam 799
Công ty vận tải Bắc Nam 799

Công ty vận tải Bắc Nam 799 chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ. Chúng tôi chuyên gửi hàng Bắc Nam, từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng thùng xe, hàng kỹ thuật hoặc hàng hợp đồng dài hạn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tiếp tục cố gắng, học hỏi và phát triển. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để cung cấp những dịch vụ vận tải hoàn thiện nhất, trở thành niềm tin vững chắc của khách hàng. Vận tải 799 cam kết rằng bạn sẽ thật sự hài lòng và yên tâm khi gửi hàng Bắc Nam.

Nguồn nhân lực có chuyên môn

Yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của công ty là luôn chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Trau dồi cho nhân viên kỹ năng nghề nghiệp, và quan trọng nhất là sự tận tâm với khách hàng.

Hệ thống xe vận chuyển đa dạng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– Tải trọng xe đa dạng giúp tối ưu hóa chi phí vận chuyển của bạn.

– Chất lượng xe quyết định độ chính xác của thời gian giao hàng.

– Số lượng xe lớn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng một cách tốt nhất.

Hệ thống xe vận chuyển trải khắp cả nước
Hệ thống xe vận chuyển trải khắp cả nước

Công ty tập trung đầu tư các loại xe thùng mui bạt, xe thùng kín, rơ mooc ngắn, rơ mooc bến bãi, phục vụ vận chuyển hàng hóa các loại. Tuỳ theo đơn hàng, chúng tôi sẽ bố trí loại xe phù hợp nhất.

– Có xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 5 tấn: loại xe này thường vận chuyển hàng hóa về kho và cho thuê hàng hóa trong một quãng đường ngắn.

– Xe tải thùng mui bạt từ 8 tấn đến 22,5 tấn: dòng xe tải này thường sử dụng trong gửi hàng Bắc Nam.

– Xe Container tải trọng từ 30 – 33 tấn trở lên được sử dụng để vận chuyển nặng Bắc Nam hoặc đường ngắn.

– Xe sơ-mi hay rơ-mooc lùn, mooc sàn: chuyên vận chuyển các loại hàng siêu trọng, hàng siêu trường, quá tải từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại.

Ngoài ra, công ty vận tải 799 cũng đã hợp tác với các đơn vị chuyên các loại xe cẩu tự hành từ 2 tấn đến 20 tấn và xe cẩu Kato từ 25 tấn đến 200 tấn. Xe này phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa.

Kho bãi, hệ thống hậu cần đầy đủ và thuận tiện

Chúng tôi đã thiết lập hệ thống kho bãi tại khắp các tỉnh thành Bắc, Trung, Nam. Ngoài 3 kho trung tâm tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chúng tôi còn hợp tác với các kho bãi, xe tải tại khắp các tỉnh thành, đảm bảo việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa thuận tiện nhất.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào cơ sở vật chất hậu cần nhằm giảm chi phí gửi hàng Bắc Nam. Nhưng điều quan trọng nhất là sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu, xe cẩu tự hành, xe nâng người, thang máy tự hành và các thiết bị lưu trữ hàng hóa. Quý khách hàng sẽ thật sự an tâm khi gửi hàng cùng chúng tôi.

Thông tin cần biết khi gửi hàng Bắc Nam

Trong các tuyến vận chuyển của công ty chủ yếu là gửi hàng Bắc Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Tuyến đường trục quốc lộ 1A, hàng hóa vận chuyển khắp mọi miền đất nước. Khi chính phủ chú trọng mở rộng và nâng cấp hệ thống đường bộ, ngành giao thông vận tải có cơ hội phát triển tốt hơn. Từ đó ​​ngắn thời gian vận chuyển, cung cấp dịch vụ vận chuyển đến nhiều tỉnh thành.

Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam
Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam

Các phương thức giao & nhận hàng

Chúng tôi có nhiều hình thức giao hàng để khách hàng lựa chọn. Mời bạn tham khảo một số hình thức vận chuyển chính của Vận tải Bắc Nam 799:

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận hàng tại kho của khách hàng và trả hàng tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Đối với số lượng hàng lớn thì miễn phí hình thức này, nhưng nếu số lượng quá ít sẽ phát sinh thêm chi phí.

Giao hàng tại kho

Việc giao nhận hàng sẽ được thực hiện tại kho của Vận tải Bắc Nam 799. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa. Khi hàng về đến kho, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thông báo thời gian giao hàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận trả hàng trên QL1A và đường tránh, vui lòng tham khảo địa chỉ bản đồ doanh nghiệp 799 (Google Maps): https://g.page/vantaibacnam799

Thời gian vận chuyển

Thời gian giao hàng dự kiến ​​là 3-4 ngày sau khi nhận hàng. Khách hàng có thể liên hệ với Chuyển phát nhanh Nam Bắc 799 trước 1-2 ngày để được sắp xếp giao hàng sớm nhất, giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian mà khách hàng mong muốn.

Lịch xe vận chuyển

Lịch trình gửi hàng Bắc Nam được chia thành các khu vực cụ thể như sau:

 • Có 1-3 chuyến / ngày từ nam ra miền trung, bắc.
 • Tuyến bắc vào trung, nam ngày 1-2 chuyến.
 • Các tuyến đường dài ngắn linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Lịch xe sẽ được điều chỉnh theo số lượng hàng gửi trong ngày hôm đó, hoặc sẽ xuất bến theo yêu cầu sau khi xếp xe. Đến với Vận tải Bắc Nam 799, thời gian quý khách nhận hàng sẽ sớm nhất và nhanh nhất. Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng của bạn. như sau:

 • Thời gian vận chuyển từ bắc vào nam hoặc từ nam ra miền trung từ 2 đến 3 ngày.
 • Thời gian giao hàng từ nam ra bắc từ 3-4 ngày và ngược lại.
 • Đối với những đơn hàng gấp, hàng đã được đóng gói đầy đủ, thời gian giao hàng có thể sớm hơn dự kiến.

Giá cước gửi hàng Bắc Nam

Tùy theo từng đơn hàng, loại sản phẩm và địa điểm giao hàng và phương thức vận chuyển, 799 sẽ cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất cho từng đơn hàng.

– Đối với hàng nặng, cước vận chuyển theo từng hạng cụ thể được tính theo kg hoặc tấn.

– Đối với hàng nhẹ, cước phí được tính dựa trên số lượng kiện (khối lượng) của tổng đơn hàng.

– Đối với hàng lẻ, phí vận chuyển được tính trực tiếp trên từng kiện hàng.

Ngoài ra, có một số mặt hàng đặc biệt thì phí vận chuyển sẽ cao hơn. Đặc biệt:

– Đối với các mặt hàng dễ vỡ, như thủy tinh, thủy tinh, gốm, sứ, … phí vận chuyển thường cao hơn.

– Đối với các đơn hàng quá khổ, quá tải thì giá cước cân đối giữa kích thước và trọng lượng hàng hóa.

Nếu hàng hóa được chuyển đến địa điểm này, giá cước sẽ được tính dựa trên địa chỉ nhận hàng và tổng số xe sử dụng để chuyển hàng.

Giá cước gửi hàng Bắc Nam
Giá cước gửi hàng Bắc Nam

Các mặt hàng vận chuyển

Vận tải Bắc Nam 799 sẽ sắp xếp và vận chuyển hàng hóa một cách an toàn theo yêu cầu của khách hàng và đặc tính của sản phẩm, hàng hóa nhất định. Dưới đây là một số mặt hàng chúng tôi giao hàng thường xuyên, bạn có thể tham khảo:

Mặt hàng vận chuyển
Mặt hàng vận chuyển

Đặc biệt, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, quá tải trọng, trọng lượng lớn thông qua đội xe đầu kéo của công ty. Đây là một lợi thế không phải công ty vận tải nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu gửi hàng Bắc Nam hãy liên hệ với Công ty vận tải Bắc Nam 799 chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và nhận được dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Vận Chuyển Hàng Bắc Nam 2020

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam

Giới Thiệu Vận Chuyển Hàng Bắc Nam

Với nền kinh tế như hiện nay, việc nhập và xuất hàng hóa là một trong những khâu quan trọng nhất cho tất cả các doanh nghiệp, nhưng một chướng ngại to lớn nhất đó chính là việc vận chuyển hàng hóa như thế nào để đảm bảo được thời gian giao hàng, thuận tiện trong quá trình giao nhận hàng, tối ưu hóa được chi phí mà luôn đảm bảo được số lượng và chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đứng trước nhu cầu cấp bách đó công ty vận tải hàng hóa 799 đã ra đời, với mục đích giải quyết mọi vấn đề đó cho các doanh nghiệp, cũng như đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, với sự đa dạng về dịch vụ, phát triển các phương tiện vận chuyển hàng hóa, đội ngũ công nhân viên làm việc nhiệt tình và tận tâm. Đó là những gì mà công ty vận tải 799 đem đến ngành vận chuyển hiện nay.

Trong các tuyến vận chuyển của công ty, vận chuyển hàng Bắc Nam là tuyến chủ lực.
Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Với tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A, hàng hóa được vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc. Được nhà nước chú trọng mở rộng, nâng cấp hệ thống đường bộ, ngành vận tải có cơ hội phát triển tốt hơn, thời gian vận chuyển hàng được rút ngắn các dịch vụ vận tải đến được nhiều tỉnh thành.
Nếu bạn đang muốn tìm một công ty vận chuyển hàng Bắc Nam cho mình, hãy tìm đến với vận tải Bắc Nam 799 của chúng tôi.

Có không ít công ty vận chuyển với nhiều quy mô khác nhau, vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam của vận tải Bắc Nam 799?

Có rất nhiều công ty vận chuyển hàng bắc nam trên thị trường vận chuyển hiện nay, và chất lượng dịch vụ thì muôn hình vạn trạng.
Không ít các doanh nghiệp vận tải bắc nam cung cấp dịch vụ kém chất lượng bên cạnh những đơn vị uy tín. Đây cũng là yếu tố gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy.
Chúng tôi đảm bảo công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Băc Nam uy tín, đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm khi hợp tác dài lâu.
Vận chuyển 799 cung cấp cho Quý khách hàng đầy đủ các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ những đơn hàng lẻ cho đến hàng lớn, hàng nguyên xe, hàng nguyên dự án thậm chí máy móc thiết bị hạng nặng chúng tôi đều có thể đảm nhận. Dịch vụ vận chuyển hàng với đa dạng chủng loại xe, chủng loại tải trọng, đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp sẽ luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng và thị trường. Không những vậy, 799 còn luôn lắng nghe và tìm hiểu thêm các mong muốn của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình.

Phương Thức Giao Nhận Hàng Hóa Bắc Nam

Chúng tôi có rất nhiều hình thức nhận hàng để cho khách hàng lựa chọn. Mời quý khách tham khảo một số hình thức giao nhận hàng chủ yếu tại Vận tải Bắc Nam 799:

Hình Thức Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận hàng tại kho của khách hàng và trả hàng tại địa điểm mà khách yêu cầu giao. Với số lượng hàng hóa lớn thì hình thức này được miễn phí, nhưng nếu số lượng hàng quá ít thì sẽ có thêm phụ phí.

Hình Thức Giao Nhận Hàng Tại Kho

Việc giao nhận hàng sẽ được diễn ra tại kho của Vận tải Bắc Nam 799. Hình thức này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí giao hàng tối đa cho quý khách. Khi hàng về đến kho, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và thông báo thời gian nhận hàng.
Hình thức nhận hàng tại kho khách hàng và trả hàng tại kho Vận tải Bắc Nam 799

Hình thức nhận hàng tại kho Vận tải Bắc Nam 799 và trả hàng tại kho khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trả hàng dọc đường trên quốc lộ 1A và tuyến đường tránh.Các bạn vui lòng tham khảo địa chỉ Maps doanh nghiệp của 799 (Google Maps) : https://g.page/vantaibacnam799/

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Bắc Nam

Thời gian giao nhận dự kiến là 3-4 ngày tính từ thời điểm nhận hàng. Khách hàng có thể liên hệ sớm với Vận tải Bắc Nam 799 trước 1- 2 ngày để được lên lịch vận chuyển sớm nhất, kịp thời gian giao nhận mà khách hàng mong muốn.

Lịch Xe Chở Hàng Bắc Nam

Lịch chạy xe các tuyến bắc nam 799 được phân ra cho từng khu vực cụ thể như sau:
✅ Tuyến từ nam ra miền trung, miền bắc 1- 3 chuyến/ ngày.
✅ Tuyến từ bắc vào miền trung, miền nam 1-2 chuyến/ ngày.
✅ Tuyến đường ngắn linh động tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
Lịch xe chạy sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với lượng hàng hóa ký gửi trong ngày hoặc xe sẽ xuất bến theo yêu cầu khi quý khách hàng bao nguyên xe.
Với vận tải Bắc Nam 799, thời gian quý khách nhận được hàng sẽ là sớm và nhanh nhất. Thời gian nhận được hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách. Cụ thể như sau:
✅ Thời gian vận chuyển hàng từ bắc vao hoặc từ nam ra miền trung là từ 2 – 3 ngày.
✅ Thời gian vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại dao động trong khoảng từ 3 – 4 ngày.
✅ Với những đơn hàng gấp, hàng bao nguyên xe thì thời gian giao nhận hàng hóa có thể sớm hơn dự kiến.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Bắc Nam

Tùy thuộc vào từng đơn hàng, loại hàng và địa điểm giao nhận cũng như hình thức vận chuyển, 799 sẽ đưa đến cho quý khách mức giá cước vận chuyển tối ưu nhất cho từng đơn.
✅ Đối với hàng nặng, cước phí vận chuyển được áp dụng theo số kg hay số tấn cho từng mức cụ thể.
✅ Đối với hàng nhẹ, cước phí vận chuyển được tính theo số khối (thể tích) của tổng đơn hàng.
✅ Đối với hàng lẻ, cước phí vận chuyển được tính trực tiếp trên từng kiện hàng.
Ngoài ra, với một số mặt hàng đặc biệt thì mức cước phí sẽ nhiều hơn. Cụ thể như:
✅ Đối với các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, kính, gốm, sứ,.. cước phí thường được tính cao hơn.
✅ Đối với các đơn hàng máy móc hay hàng có quy cách quá khổ, quá tải, cước được cân đối giữa kích thước, trọng lượng hàng.
Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển về tận nơi, mức cước phí sẽ được tính dựa trên địa chỉ giao nhận hàng và tổng số xe trung chuyển hàng hóa.

Các Mặt Hàng Vận Chuyển Bắc Nam Của 799

Vận tải Bắc Nam 799 sẽ sắp xếp và vận chuyển hàng hóa an toàn dựa trên yêu cầu của quý khách hàng cũng như đặc tính từng sản phẩm, hàng hóa nhất định. Dưới đây là một số các mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên vận chuyển, quý khách có thể tham khảo:
– Bao bì: thùng carton, giấy bao bì, lõi giấy…
– Hàng bảo hộ: quần áo, giày bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động…
– Đồ nội và ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp…
– Hàng cơ khí: máy móc cơ khí, máy cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt…
– Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi…
– Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao…
– Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất dệt nhuộm…
– Máy móc thiết bị công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực…
– Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, phụ gia ngành nhựa, bột màu công nghiệp…
– Thức ăn chăn nuôi, phân bón cây trồng…
– Quần áo, nguyên phụ liệu ngành may, vải sợi…
– Vật liệu xây dựng, thép tấm, thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực, cửa, bảng quảng cáo…
– Phương tiện giao thông: xe tải nhỏ, xe máy, xe con…
– Phụ tùng nắp ráp ô tô, xe máy…
Đặc biệt chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo của công ty. Đây là ưu điểm mà không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng có thể đáp ứng được theo nhu cầu của quý khách hàng.

Cam Kết Dịch Vụ Vận Chuyển Của Vận Tải Bắc Nam 799

– Giá cạnh ổn định và hợp lý nhất trên thị trường. Đặc biệt vận tải hàng hoá từ Hà Nội vào Sài Gòn chỉ có cước phí với 1300Đ/Kg đối với hàng nặng. Đảm bảo giá cước tốt nhất thị trường vận tải hiện nay.
– Hàng hóa đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện khi đến tay người nhận.
– Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình
– Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
– Cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ, đền bù 100% khi mất mát xảy ra.
– Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
– Miễn phí đóng gói bao kiện đối với một số loại hàng hóa, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe.
– Miễn phí lưu kho lưu bãi 48h
– Miễn phí bốc dỡ giao nhận tại bãi.

Lợi Ích Khi Vận Chuyển Tại Vận Tải Bắc Nam 799

Vận tải bắc nam 799 chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của khách hàng là kim chỉ nam của công ty. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho chúng tôi có thể gắn kết lâu dài với nhiều đối tác, cá nhân và doanh nghiệp. Quý khách hàng nên chọn làm đối tác với vận tải Bắc Nam 799 vì:
✅ Chúng tôi có hệ thông kho bãi rộng, vị trí kho dễ tìm giúp cho việc di chuyển của quý khách hàng thuận lợi.
✅ Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu, các trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho việc bốc xếp hàng hóa.
✅ Thời gian nhận hàng chính xác, đúng tiến độ đề ra.
✅ Giá cước vận chuyển hàng siêu rẻ, siêu ưu đãi.
✅ Đội ngũ vận viên thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao.
✅ Hệ thống đầu xe rộng khắp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của quý khách.
✅ Cung cấp đa dạng tuyến dịch vụ vận tải hàng hóa đi các tỉnh thành trong cả nước.
✅ Vận chuyển không giới hạn các mặt hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ, đến hàng có kích thước lớn
✅ Đền bù lên tới 100% khi xảy ra mất mát về hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng đền bù theo những điều kiện ràng buộc khi kí kết với quý khách hàng.

Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn vận tải Bắc Nam 799


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 799 (VẬN TẢI 799)
Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com

Công Ty Vận Tải Bắc Nam 799 #1️⃣

cong-ty-van-tai-799

Giới Thiệu Công Ty Vận Tải Bắc Nam 799

Vận tải Bắc Nam là một trong những mảng dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ 799 (gọi tắt là Công ty Vận tải bắc nam 799) chú trọng nhất. Hoạt động trong nghành vận chuyển hàng hóa, công ty chúng tôi đầu tư phát triển với tổng 85 đầu bao gồm xe tải, Sơ mi rơ móc, container lớn nhỏ từ 01 tấn đến 100 tấn, chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và ngược lại liên tục ngày đêm.

Đội Xe Xùng Hậu Của Công Ty Vận Tải Bắc Nam 799

Công ty vận tải Bắc Nam 799 chúng tôi chú trọng đầu tư các loại xe Bắc Nam, xe chở hàng đường dài các loại xe tải thùng mui bạt, xe container thùng kín, container mui bạt, xe mooc lùn, xe mooc sàn để phục vụ vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khác nhau. Tùy vào từng mặt hàng chúng tôi sẽ điều xe phù hợp nhất.
✅ Xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn tổng 15 đầu xe: Loại xe tải này thường trung chuyển hàng hóa về kho và cho thuê chở hàng đi đường ngắn.
✅ Xe tải thùng mui bạt 8 tấn đến 25 tấn tổng 35 đầu xe: Xe này thường vận chuyển hàng Bắc Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe tải vận chuyển đường ngắn.
✅ Xe container 30 tấn trở lên tổng 20 đầu xe: Vận chuyển hàng quá tải, hàng nặng đi bắc nam và đường ngắn.
✅ Xe mooc lùn tổng 15 đầu xe: chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải đi nam bắc và vận chuyển đường ngắn.
✅ Ngoài ra, công ty vận tải 799 còn đầu tư các loại xe cẩu tự hành 2 tấn đến 20 tấn và cẩu kato 25 tấn đến 200 tấn. để phục vụ việc cẩu hàng lên xuống và cho thuê xe cẩu.

Dịch Vụ Vận Tải Bắc Nam – Công Ty Vận Tải 799

Dịch vận tải Bắc Nam được Công ty vận tải Bắc Nam 799 chúng tôi đầu tư với số lượng xe tải Bắc Nam lớn. Tất cả hàng hóa gửi hàng Bắc Nam được thực hiện theo hình thức giao nhận rõ ràng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí vận chuyển và công sức của khách hàng nhất.

Công ty vận tải Bắc Nam 799

Các Mặt Hàng Công Ty Vận Tải Bắc Nam 799 Vận Chuyển

Công ty vận tải Bắc Nam 799 sẽ sắp xếp và vận chuyển hàng hóa an toàn dựa trên yêu cầu của quý khách hàng cũng như đặc tính từng sản phẩm, hàng hóa nhất định. Dưới đây là một số các mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên vận chuyển, quý khách có thể tham khảo:
– Bao bì: thùng carton, giấy bao bì, lõi giấy…
– Hàng bảo hộ: quần áo, giày bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động…
– Đồ nội và ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp…
– Hàng cơ khí: máy móc cơ khí, máy cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt…
– Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi…
– Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao…
– Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất dệt nhuộm…
– Máy móc thiết bị công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực…
– Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, phụ gia ngành nhựa, bột màu công nghiệp…
– Thức ăn chăn nuôi, phân bón cây trồng…
– Quần áo, nguyên phụ liệu ngành may, vải sợi…
– Vật liệu xây dựng, thép tấm, thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực, cửa, bảng quảng cáo…
– Phương tiện giao thông: xe tải nhỏ, xe máy, xe con…
– Phụ tùng nắp ráp ô tô, xe máy…
Đặc biệt Công ty vận tải Bắc Nam 799 chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo của công ty. Đây là ưu điểm mà không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng có thể đáp ứng được theo nhu cầu của quý khách hàng.

Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Có 4 hình thức giao nhận hàng hóa:

✅ Kho – Kho: Nhận hàng gửi tại kho hàng của công ty chúng tôi và khi vận chuyển hàng đến kho gần địa chỉ giao hàng, quý khách tự đến kho hàng chúng tôi nhận hàng về.
✅ Nhận tận nơi – Giao tại kho: Với hình thức này, tùy vào lượng hàng hóa chúng tôi sẽ điều xe đến tận địa chỉ nhận hàng rồi tập kết tại kho và vận chuyển hàng đi, khi hàng đến kho công ty chúng tôi quý khách đến kho nhận hàng về.
✅ Nhận tại kho – giao tận nơi: Quý khách mang hàng đến kho chúng tôi để gửi hàng – hàng khi vận chuyển đến kho của công ty, chúng tôi sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao tận nơi.
✅ Nhận tận nơi – Giao tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng và giao tận nơi cho quý khách.

Địa chỉ Maps của công ty: https://g.page/vantaibacnam799/

Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín

Với phương châm tạo dựng một thương hiệu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao. Chúng tôi đã xây dựng nên một mạng lưới vận tải rộng khắp trên cả nước.
Đến với chúng tôi, Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến bất kỳ nơi nào quý khách muốn và cần trong thời gian sớm nhất.
Trong đó chúng tôi chú trọng phát triển tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Hà Nội đi các tỉnh.
– Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, như: Hưng Yên, Hải Phòng, Nam định, Ninh Bình, v.v.
– Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Trung, như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, v.v.
– Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Nam và Miền Tây, Như: TP Hồ Chí Minh, Long An, Phú Quốc, Bình Dương, Cà Mau, v.v.
– Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tuyến Tây Nguyên, Như: Đà Lạt, Lâm Đồng, Daklak, Kontum,v.v.
– Ghềnh xe Hà Nội Sài Gòn (Hà Nội HCM), ghềnh xe Bắc Nam, Ghềnh xe đi tỉnh nhanh chóng và uy tín.

Lịch Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Công Ty Vận Tải Bắc Nam 799

Tuyến xuất phát từ Hà Nội:

– Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn: 13 chuyến/ ngày.
– Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng: 05 chuyến/ ngày.
– Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền núi phía Bắc: 08 chuyến/ ngày.

Tuyến xuất phát từ TP.HCM:

– Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng: 04 chuyến/ngày.
– Vận chuyển hàng đi Hà Nội: 17 chuyến/ ngày.
– Vận chuyển hàng đi Phú Quốc: 03 chuyến/ ngày.
– Vận chuyển hàng đi miền Tây: 06 chuyến/ ngày.
– Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên: 03 chuyến/ ngày.

Tuyến xuất phát từ miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế,..):

– Vận chuyển hàng hóa đi Hà nội: 06 chuyến/ ngày.
– Vận chuyển hàng đi TP Hồ Chí Minh: 08 chuyến/ ngày.
– Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên: 02 chuyến/ ngày.
Trên đây là lịch xe chạy được tính trung bình qua các tháng/năm. Đây là 3 tuyến vận chuyển chính của công ty.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng dọc quốc lộ hoặc đến tận nơi nhận hàng cho quý khách khi quý khách gửi hàng từ 05 tấn hàng trở lên.

Lợi Ích Khi Bạn Gửi Hàng Bắc Nam Tai Vận Tải 799

➡ Công ty vận tải Bắc Nam 799 miễn cước phí nhận hàng khi quý khách gửi từ 05 tấn hàng trở lên.
➡ Công ty vận tải Bắc Nam 799 miễn phí nâng hạ, bốc xếp hàng hóa tại kho bãi công ty.
➡ Công ty vận tải Bắc Nam 799 miễn phí đóng gói, đóng kiện hàng hóa tại kho công ty.
➡ Công ty vận tải Bắc Nam 799 miễn phí lưu kho hàng hóa, nếu quý khách chưa sắp xếp được thời gian nhận hàng.
➡ Hàng hóa công ty vận tải Bắc Nam 799 nhận vận chuyển mỗi ngày lên đến gần 1000 tấn hàng hóa, xe chở hàng Bắc Nam chạy liên tục nên hàng hóa quý khách không sợ bị chậm trễ hay lưu kho nhiều ngày.
➡ Nhân viên công ty vận tải Bắc Nam 799 từ bốc xếp, lái xe, nhân viên văn phòng đều có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc đảm bảo hàng hóa quý khách không bị thất lạc, giao đúng lịch.
➡ Hàng hóa được nhân viên công ty vận tải Bắc Nam 799 đóng gói, bao bọc cẩn thận, cam kết hàng như lúc ban đầu.
➡ Có giấy tờ nhận hàng, biên nhận, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn đầy đủ.
➡ Công ty vận tải Bắc Nam 799 chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hóa bị mất mác hay thất lạc, hư hỏng, giao không đúng lịch trong quá trình vận chuyển.
➡ Hàng có giá trị hay vận chuyển hàng lớn công ty vận tải Bắc Nam 799 chúng tôi đều mua bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.
➡ Giá cước vận tải hàng hóa của công ty vận tải Bắc Nam 799 rẻ và cạnh tranh. Vì lượng hàng chở nhiều, xe chạy quay đầu nên giá vận chuyển hàng hóa bắc nam của công ty vận tải Bắc Nam 799 chúng tôi rất rẻ.
Khi cần gửi hàng Bắc Nam hãy liên hệ với Công ty vận tải Bắc Nam 799 chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và nhận được dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.
Với phương châm “Trao uy tín, nhận niềm tin” cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Công ty vận tải Bắc Nam 799 phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ đến để xác định khối lượng hàng hoá cần vận chuyển và tính chi phí để hàng hoá của quý khách được vận chuyển nhanh nhất.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com