Gửi Hàng Hà Nội Đi Bình Thuận [Hot Nhất 2022]

Gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận

Vận tải Bắc Nam 799, một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ tuyến đường Bắc Nam. Hiện nay, dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận của công ty đang mang đến cho khách hàng rất nhiều những trải nghiệm tốt và ấn tượng. Hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn không làm trễ công việc của khách hàng. Tất cả những gì mà chúng tôi mang lại cho khách hàng đều là những giá trị tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất.

Gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận với dịch vụ của công ty Vận Tải 799

Gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận với dịch vụ của công ty Vận Tải 799

Thông tin dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận

Bình Thuận được biết đến là một tỉnh duyên hải của khu vực Nam Trung Bộ Việt Nam. Bình Thuận nằm trong khu vực chịu nhiều ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam. Phan Thiết (Bình Thuận) nằm cách Hà Nội 1.520km tính theo tuyến đường Quốc lộ 1A.

Hà Nội là một thành phố thủ đô của Việt Nam với nền kinh tế vô cùng vững chắc và đa dạng. Việc trao đổi hàng hóa ngày một sôi động và tấp nập hơn. Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận của khách hàng đang ngày một nâng cao, Vận tải 799 đang cung cấp những dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp cho tuyến đường này.

Vận tải 799 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Bắc chí Nam và hiện tại đang tập trung đầu tư dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận, chúng tôi đã đầu tư một số lượng xe lớn với tải trọng từ 1 đến 33 tấn. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm khi chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu gửi hàng của bạn từ hàng nhỏ lẻ đến hàng tải trọng lớn. Đồng thời, dịch vụ vận tải của 799 luôn đảm bảo cho khách hàng về sự an toàn của hàng hóa cũng như thời gian giao nhận chính xác nhất.

Thông tin về dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận

Thông tin về dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận

Những dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Thuận mà vận tải 799 cung cấp

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất đa dạng các dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Thuận cho quý khách hàng lựa chọn, các bạn tùy theo nhu cầu của mình mà chọn dịch vụ nào phù hợp nhất. Nhưng dịch vụ phổ biến hiện tại gồm có:

 • Vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng từ Hà Nội vào đến Bình Thuận như ô tô, xe máy, vật liệu, nguyên liệu…
 • Cho thuê xe tải kích thước lớn nhỏ từ 1 đến 33 tấn với giá cước cực kỳ cạnh tranh.
 • Nhận chuyển hàng văn phòng, chuyển xưởng, … với các gói dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp nhất.
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép hoặc hàng nguyên xe, … với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Công ty cung cấp đa dạng loại hình vận chuyển khác nhauchuyển hàng vào Bình Thuận

Công ty cung cấp đa dạng loại hình vận chuyển khác nhau

Lịch xe và thời gian gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Thuận

Lịch xe vận chuyển Hà Nội Bình Thuận

Lịch xe vận chuyển Hà Nội Bình Thuận cố định chạy mỗi ngày từ 2 – 3 chuyến. Vận tải 799 luôn đảm bảo số lượng hàng hóa được vận chuyển luôn ổn định và thời gian xuất bến đúng dự định, theo kế hoạch của khách hàng. Đặc biệt với hình thức ghép hàng thì luôn có xe xuất bến từ Hà Nội đi Bình Thuận với nhiều khung giờ khác nhau (thường là 14H – 16H – 18H).

Thời gian chuyển hàng Hà Nội Bình Thuận

Đối với những khách hàng lẻ và hàng ghép: Thời gian chuyển hàng Hà Nội Bình Thuận có thể giao động trong khoảng từ 2,5 cho đến 3 ngày và nhận hàng tại kho của công ty. Trong trường hợp, quý khách muốn trải nghiệm dịch vụ giao nhận tận nơi thì công ty sẽ cho xe trung chuyển làm việc với chi phí phụ thu tùy thuộc vào địa chỉ khách yêu cầu.

Đối với hàng lô: Với những khách hàng gửi số lượng hàng hóa lớn, hàng bao nguyên xe hoặc hàng dự án thì thời gian vận chuyển sẽ mất từ 2 đến 2,5 ngày. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và an toàn nhất cho quý khách.

Các chuyến xe vận chuyển hàng trong ngàyNội đi Tây Ninh

Các chuyến xe vận chuyển hàng trong ngày

Gửi hàng Hà Nội Bình Thuận luôn đa dạng các mặt hàng

Hiện tại, vận tải Bắc Nam 799 tiếp nhận đa dạng mặt hàng khác nhau trong dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Thuận. Cụ thể, như sau:

 • Các vật liệu phụ gia và hóa chất: Phi hóa chất, các cân phụ gia hay bao phụ gia…
 • Các loại máy móc thiết bị lớn: máy cơ khí hay máy công nghiệp…
 • Các mặt hàng điện tử như tủ điện hay các thiết bị công nghiệp khác…
 • Các loại bao bì và bao tải công nghiệp…
 • Những mặt hàng dễ vỡ như đồ thủ công, cửa kính hay hàng trưng bày…
 • Các thiết bị nội thất đa dạng từ bàn ghế, giường cho đến tủ đồ dùng cá nhân. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bảo quản và vận chuyển đồ nội thất sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của các bạn…
 • Các loại vật liệu xây dựng, công trình xây dựng….
 • Những mặt hàng siêu trường, siêu trọng cần sử dụng Mooc-sàn hay xe quá khổ quá tải vận tải 799 luôn đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách hàng…

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho việc gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận của quý khách luôn an toàn và tránh hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển, công ty sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất khi đóng gói, đóng kiện hàng tùy thuộc vào đặc điểm tính chất của mặt hàng đó một cách phù hợp nhất.

Tiếp nhận vận chuyển nhiều loại hình hàng hóa khác nhau

Tiếp nhận vận chuyển nhiều loại hình hàng hóa khác nhau

Xem thêm: Gửi hàng từ Hà Nội đi Ninh Thuận an toàn & nhanh chóng tại 799

Những lợi ích khi gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận tại vận tải 799

Công ty luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất trong gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận cho khách hàng, đảm bảo tính chuyên nghiệp và cho các bạn những trải nghiệm nổi bật nhất, giá trị nhất:

 • Giá thành cạnh tranh và ổn định luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của công ty đối với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Công ty cam kết giá thành rẻ nhất thị trường (so với chất lượng). Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận. Vận Tải 799 luôn công bố rõ ràng và minh bạch giá cước được niêm yết sẵn cho khách hàng.
 • Hàng hóa luôn được công ty đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Cung cấp một dịch vụ vận chuyển hàng hóa với sự chuyên nghiệp cùng sự uy tín.
 • Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao dựa theo đúng các thỏa thuận với khách hàng.
 • Một đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ. Kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành và luôn niềm nở, nhiệt tình khi làm việc.
 • Các thủ tục hợp đồng, biên nhận hàng và hóa đơn VAT sẽ được công ty biên soạn đầy đủ nhất để khách hàng có thể đối chứng khi hợp tác với công ty.
 • Những giá trị tuyệt vời mà công ty mang lại cho khách hàng.
 • Những nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng. Quy trình bốc dỡ hàng hóa luôn chính xác và được giám sát một cách nghiêm ngặt để tránh va chạm xảy ra ít nhất có thể.

Vận tải Bắc Nam 799 làm việc với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Quý khách đồng thời cũng yên tâm hơn về giá thành và sự an toàn của hàng hóa, chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp khi hợp tác gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Thuận của vận tải 799?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Thuận với các mức giá và loại hình khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị vận tải đường bộ uy tín có thể đảm bảo được sự an toàn và nhanh chóng cho hàng hóa của quý khách hàng lại cực kỳ khó khăn. Đó là lý do vì sao vận tải Bắc Nam 799 lại xuất hiện trên thị trường ngày nay.

Từ khi ra mắt cho đến nay, vận tải Bắc Nam 799 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Nhờ sự uy tín, luôn cố gắng phát triển và thay đổi chất lượng dịch vụ mỗi ngày một tốt hơn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, công ty luôn có những cam kết rõ ràng khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi gửi hàng Hà Nội Bình Thuận tại công ty.

Hy vọng với dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận của vận tải Bắc Nam 799 sẽ phần nào giúp cho quý khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng khi gửi hàng đến người thân, đối tác và khách hàng một cách chính xác, an toàn và không làm lỡ kế hoạch.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com