#1 Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Vận tải 799

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là mắt xích vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Vấn đề đặt ra là cần lựa chọn công ty vận tải Bắc Nam uy tín để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Vậy vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay có ưu điểm gì? Công ty nào đáng để bạn trao gửi niềm tin? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng nhất.

Lợi thế của vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ hiện nay

Trong ngành logistic, vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ đóng vai trò là mắt xích quan trọng. Nếu mắt xích này bị đứt gãy thì chuỗi sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ bị ngưng trệ. Hiện nay, đây là hình thức vận chuyển hàng hóa chính được các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ có rất nhiều ưu thế vượt trội như sau:

Thuận tiện trong vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Các công ty vận tải Bắc Nam hiện nay thường được trang bị nhiều loại xe khác nhau. Từ các loại xe tải cỡ nhỏ đến các loại xe tải cỡ lớn, xe container. Do đó rất tiện lợi cho bạn khi cần vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Phương thức vận tải Bắc Nam này vừa tiện lợi lại vừa tối ưu chi phí. Ngoài ra, bạn rất dễ giám sát hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển nhờ thông tin từ bộ phận dịch vụ khách hàng.

Sự tiện lợi và tính cơ động

Bạn có nhu cầu gửi hàng, chắc chắn bạn muốn hàng hóa của mình được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất?  Và đi kèm với điều đó bạn cần sự tiện lợi cho nhu cầu của mình từ khâu gửi hàng đến nhận hàng nhằm tiết kiệm thời gian. Bạn cũng cần nhiều phương án để chọn lựa cho tối ưu chi phí…

Vận tải hàng hóa Bắc Nam chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục mọi khó khăn trên. Bạn có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau tùy thích. Chẳng hạn giao nhận hàng tận nơi, giao nhận hàng tại kho,….Với hệ thống giao thông Bắc Nam thông suốt như hiện nay thì việc vận tải Bắc Nam cực kỳ thuận tiện và không chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, địa hình.

Luôn chủ động thời gian & lộ trình

Chuyển hàng Bắc Nam hiện nay được rất nhiều sự lựa chọn do chủ động được thời gian cũng như lộ trình vận chuyển, hàng hóa luôn luôn được vận chuyển nhanh chóng. Lịch xe chuyển hàng Bắc Nam diễn ra đều đặn và đa dạng, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn nên hàng gửi không bị ứ đọng.

Với những hàng hóa đặc biệt, cần vận chuyển gấp, bạn có thể thuê xe vận chuyển trọn gói. Ngoài ra bạn có thể linh hoạt thay đổi thời gian, lộ trình vận chuyển thì các đơn vị chuyển hàng Bắc Nam đều có thể đáp ứng được. Đây là ưu thế vượt trội về sự chủ động thời gian khi chuyển hàng

Ngoài ra, bạn có thể nhận hàng tại các tỉnh thành có xe chuyển hàng Bắc Nam đi qua như: Thanh Hóa, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Ngãi,…Thực sự tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại hình vận tải khác.

Vận tải Bắc Nam luôn thể chủ động thời gian, lộ trình
Vận tải Bắc Nam luôn chủ động thời gian, lộ trình

Có dịch vụ bốc xếp hàng hóa và giao nhận tận nơi

Hầu hết các dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay luôn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa đi kèm, dịch vụ có thể tính phí hoặc miễn phí tùy theo đặc thù hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty. Điều đó là vô cùng thuận tiện cho các bạn khi có nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại điểm giao cũng như nhận hàng.

Ngoài ra với sự phát triển không ngừng, các công ty vận tải Bắc Nam xây dựng cho mình đầy đủ phương tiện hiện đại và nguồn nhân lực để bốc xếp hàng hóa và vận chuyển đến bất cứ nơi nào khách hàng mong muốn (trung chuyển hàng hóa). Bạn chỉ cần liên hệ, các công việc còn lại đã có đơn vị vận chuyển xử lý theo yêu cầu của bạn. Thời gian vận tải hàng hóa Bắc Nam

Thời gian vận tải hàng hóa Bắc Nam như thế nào là vấn đề khách hàng rất quan tâm. Hiện nay việc vận tải hàng hóa đã nhanh hơn ngày xưa rất nhiều. Các công ty vận tải cạnh tranh nên đầu tư số lượng đầu xe lớn, lịch xe chạy Bắc Nam liên tục trong ngày (thông thường với mỗi đơn vị mỗi ngày có từ 1-3 chuyến). Do đó thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chỉ từ 3-4 ngày. Thời gian chuyển hàng từ miền Bắc hoặc miền Nam đến miền Trung chỉ khoảng 2-3 ngày.

Để đảm bảo thời gian giao nhanh nhất theo mong muốn, khách hàng nên liên hệ với đơn vị vận tải trước 1-2 ngày để sắp xếp lịch. Ngoài ra nếu khách hàng bao nguyên xe, hàng gấp thì thời gian sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu, đảm bảo kịp tiến độ và chính xác thời gian.

Gửi hàng Bắc Nam tại sao nên chọn công ty vận tải Bắc Nam 799 ?

Gửi hàng Bắc Nam là nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân, tổ chức và công ty. Thế nhưng điều quan trọng giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn là chọn được công ty vận tải Bắc Nam uy tín, đáng tin cậy. Một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay là vận tải Bắc Nam 799. Công ty vận tải Bắc Nam 799 có nhiều ưu thế vượt trội như:

Kho bãi gửi hàng Bắc Nam thuận tiện

Công ty vận tải Bắc Nam 799 có kho bãi tại Số 1 Thúy Lĩnh – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Số 555C Trường Chinh – Q.Thanh Khê tại Đà Nẵng và Số 252 TA13 – P.Thới An – Q.12 – Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó quý khách có thể giao và nhận hàng hết sức thuận tiện, có thể lưu kho miễn phí cho khách hàng trong thời gian chờ trước và sau khi gửi hàng.

Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp

Ngoài ra công ty vận tải Bắc Nam 799 chuyên vận chuyển các loại hàng dễ vỡ như ti vi, tủ lạnh, đồ dùng gia đình,…công ty sẽ hỗ trợ dịch vụ để đóng gói cẩn thận cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong đóng gói và bảo quản sẽ mang đến cho hàng hóa của bạn sự an toàn tối đa.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 luôn đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển
Công ty vận tải Bắc Nam 799 luôn đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển

Cung cấp dịch vụ xe nâng miễn phí, thuê xe cẩu cho khách hàng

Đối với các loại mặt hàng có kích thước, khối lượng nặng, khó bốc xếp, vận tải Bắc Nam 799 có hỗ trợ xe nâng hoàn toàn miễn phí cho các bạn tại kho chúng tôi. Ngoài ra đối với hàng hóa cần sử dụng xe cẩu thì công ty sẽ hỗ trợ liên hệ xử lý với chi phí cho thuê thấp nhất, tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.

Gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nhất hiện nay

Cước gửi hàng Bắc Nam của công ty vận tải Bắc Nam 799 luôn được khách hàng đánh giá là rẻ nhất. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa trực tiếp, không qua khâu trung gian. Do đó giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất. Giá cước hàng nhẹ chỉ từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ / Khối. Cước hàng nặng chỉ từ 1.400 VNĐ – 1.500 VNĐ / Kg. Đây là mức giá rẻ nhất so với thị trường vận tải Bắc Nam hiện nay.

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn

Đối với vận tải Bắc Nam 799, an toàn hàng hóa của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong vận chuyển. Do đó hàng hóa luôn được phân loại, sắp xếp một cách khoa học. Hàng dễ vỡ được đóng gói một cách cẩn thận. Vì thế hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, không bị hư hỏng hay mất mát gì. Trường hợp hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Chúng tôi cam kết là đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Đa dạng đầu xe vận chuyển hàng Bắc Nam

Trong vận chuyển hàng Bắc Nam thì 799 có số lượng đầu xe lớn, từ các loại xe cỡ nhỏ đến các loại xe cỡ lớn, xe cẩu, xe container. Do đó khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại xe phù hợp với hàng hóa của mình. Từ đó tối ưu được chi phí cũng như giao nhận hàng thuận tiện nhất.

Đa dạng đầu xe vận chuyển hàng Bắc Nam
Đa dạng đầu xe vận chuyển hàng Bắc Nam

Đa dạng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam

Vận tải Bắc Nam 799 cung cấp dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam rất đa dạng và phong phú cho các bạn lựa chọn như:

– Dịch vụ giao nhận hàng tại kho

– Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách.

– Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng bao xe, hàng dự án. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, gửi ô tô Bắc Nam, gửi xe máy Bắc Nam…

– Dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc, bảo quản đặc biệt….

Thời gian và địa điểm linh hoạt. Tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng. Vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ đã cam kết. Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyển hàng Bắc Nam có dịch vụ đa dạng và chất lượng nhất hiện nay.

Các loại hàng hóa thường xuyên vận chuyển

Kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Các loại hàng hóa vận chuyển cũng rất đa dạng. Đối với mỗi loại mặt hàng khác nhau, bạn cần lựa chọn phương thức vận chuyển và loại xe vận chuyển phù hợp để tối ưu chi phí. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay thường sử dụng cho các loại mặt hàng dưới đây:

 • Các loại hàng hóa tiêu dùng, quần áo, vải vóc, phụ kiện ngành may.
 • Các loại bao bì, thùng carton, lõi giấy
 • Đồ nội ngoại thất như giường, tủ, thiết bị nhà bếp.
 • Hàng hóa mỹ phẩm, dụng cụ thể thao, các loại máy móc, thiết bị y tế.
 • Các loại lương thực, thực phẩm, trái cây.
 • Các loại máy móc, thiết bị công nghiệp, máy móc cơ khí.
 • Các loại vật liệu xây dựng: sắt, thép, cửa, biển quảng cáo,….
 • Phụ tùng lắp ráp xe máy, ô tô…
 • Các phương tiện giao thông: Xe đạp, xe máy, xe ô tô con, xe tải nhỏ.
 • Vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói
 • Các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau

Cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, kích thước hàng hóa, loại hàng hóa, quãng đường vận chuyển, địa điểm giao nhận, loại xe, đơn vị dịch vụ vận tải Bắc Nam. Theo đó cách tính giá cước vận chuyển như sau:

 • Đối với các loại hàng hóa nhẹ, giá cước sẽ được tính dựa trên số khối của đơn hàng.
 • Đối với các loại hàng hóa nặng, giá cước sẽ được tính theo khối lượng là kg hoặc tấn.
 • Với các loại mặt hàng lẻ, giá cước sẽ được tính theo kiện hàng.
 • Một số loại hàng hóa dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh, kính,….giá cước sẽ cao hơn các loại mặt hàng thông thường.
 • Đối với các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải, giá cước phí sẽ được tính dựa trên sự cân đối về kích thước và trọng lượng hàng hóa, địa chỉ giao nhận, số xe trung chuyển.
Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phụ thuộc nhiều yếu tố

Một số lưu ý khi chuyển hàng Bắc Nam

Chuyển hàng Bắc Nam hiện nay có rất nhiều ưu thế và được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng để việc vận chuyển hàng được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro thì bạn cần có một số lưu ý dưới đây:

Lựa chọn xe vận chuyển Bắc Nam phù hợp

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bạn cần nắm rõ loại hàng cần gửi là hàng gì? Kích thước, khối lượng như thế nào? Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe vận chuyển Bắc Nam phù hợp. Tránh việc lựa chọn loại xe tải quá lớn so với hàng hóa sẽ gây tốn kém chi phí. Thêm vào đó thùng xe quá rộng sẽ khiến việc xếp hàng trở nên khó khăn. Tuy nhiên nếu hàng hóa cồng kềnh mà chọn xe quá nhỏ sẽ khiến hàng bị tràn ra ngoài gây nguy hiểm và vi phạm luật giao thông. Do đó, lựa chọn loại xe phù hợp sẽ đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển an toàn và tối ưu chi phí cho bạn.

Chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam. Thế nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín và có mức giá phải chăng. Một số đơn vị làm ăn không uy tín, gây nên tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tình trạng vận chuyển hàng chậm, không đúng tiến độ giao hàng đã cam kết cũng rất phổ biến. Do đó, quan trọng là bạn phải tìm được công ty vận chuyển Bắc Nam chuyên nghiệp, uy tín, có mức giá hợp lý.

Ngoài ra nên ưu tiên chọn các đơn vị chuyển hàng có kho bãi gần khu vực bốc dỡ hàng hóa. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển hàng.

Cần lựa chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín
Cần lựa chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín

Các loại hàng hóa bị cấm trong vận chuyển Bắc Nam

Bạn cũng cần lưu ý tránh vận chuyển các loại hàng hóa nằm trong danh mục không được phép vận chuyển hiện nay như sau:

 • Vũ khí đạn dược, thuốc nổ, pháo nổ, các loại trang bị kỹ thuật quân sự.
 • Các chất ma túy, các chất có tác dụng kích thích thần kinh.
 • Các loại tài liệu chống phá nhà nước.
 • Các loại băng đĩa, tài liệu văn hóa phẩm đồi trụy.
 • Các loại vật liệu dễ gây cháy nổ, làm ô nhiễm môi trường.
 • Vàng bạc, kim loại quý hiếm.
 • Sinh vật sống.
 • Ngoài ra các mặt hàng mà pháp luật tại Việt Nam hiện nay nghiêm cấm trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Bắc Nam 799. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được phương án vận chuyển hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty vận tải Bắc Nam 799 cam kết vận chuyển hàng hóa “Nhanh chóng – An toàn – Tận tâm”, cam kết dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : Số 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com