Công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn uy tín #1

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn

Công ty vận tải 799 – công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn uy tín

Vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh là vấn đề phổ biến hiện nay. Điều này đã thúc đẩy lĩnh vực vận tải hàng hóa ra đời và phát triển. Tuy nhiên, không phải công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn nào cũng đảm bảo uy tín. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Hãy tham khảo thông tin về công ty vận tải 799 ngay sau đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Ninh đến Sài Gòn

Bắc Ninh được biết đến là một tỉnh nhỏ trên nước ta. Tuy nhiên, tại đây tập trung rất đông khu công nghiệp. Các doanh nghiệp tại Bắc Ninh rất phát triển và đa dạng về lĩnh vực sản xuất. Điều này đã tạo nên nhu cầu xuất nhập khẩu nguyên liệu, sản phẩm ngày càng tăng cao.

Từ đó đã thúc đẩy hình thành nên công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn. Đã có rất nhiều công ty ra đời và hoạt động trong lĩnh vực này. Điều này vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được đơn vị mình cần. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà tạo nên khá nhiều khó khăn cho khách hàng và đơn vị cùng ngành nghề.

Sự ra đời của hàng loạt đơn vị vận chuyển sẽ tạo điều kiện cho các công ty giả, thiếu chuyên nghiệp trà trộn hoạt động để lừa đảo khách hàng. Bên cạnh đó, sẽ tăng cao mức độ cạnh tranh giữa các đơn vị với nhau. Chỉ cần thiếu con đường đi đúng đắn, công ty sẽ bị đào thải nhanh chóng.

Giữa sự cạnh tranh khốc liệt đó, công ty vận tải 799 vẫn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và có vị trí đứng vững chắc của riêng mình trên thị trường. Đơn vị đã và đang giành được rất nhiều thành công cũng như đánh giá cao của khách hàng. Vậy công ty vận chuyển 799 có những đặc điểm nào để có sức cạnh tranh lớn đến vậy?

Công ty vận tải 799 – đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn

Lộ trình và thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn

Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh vào Sài Gòn rất dài. Suốt chặng đường đi không chỉ yêu cần tài xế cần được đào tạo bài bản mà còn đảm bảo sự tỉnh táo và kinh nghiệm lâu năm.

Với tài xế của công ty vận tải 799, mỗi một người đều cần trải qua quá trình đào tạo bài bản. Đi cùng với đó là kinh nghiệm chạy tuyến đường dài. Đảm bảo cho chuyến đi an toàn, thời gian giao hàng chính xác đúng hẹn như trong hợp đồng.

Lộ trình tuyến đi của công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn hầu hết đều chạy dọc theo Quốc lộ 1A. Quý khách hàng có thể gửi hàng nguyên tuyến hoặc gửi hàng ghép khi có nhu cầu.

Thời gian vận chuyển hàng hóa theo tuyến Bắc Ninh và Sài Gòn khá dài. Đối với hàng nguyên tuyến thời gian vận chuyển sẽ từ 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên với hàng ghép, thời gian vận chuyển sẽ dài thêm từ 1 đến 2 ngày. Vậy nên, bạn cần lưu ý khi gửi hàng ghép để có thể gửi và nhận hàng đúng thời gian.

Đối với trường hợp cần gửi hàng gấp, quý khách hàng có thể trao đổi với đơn vị vận chuyển để hàng hóa của mình được gửi đi nhanh nhất.

Các hình thức giao nhận hàng của công ty vận tải 799

Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến kho tại Sài Gòn, đơn vị vận chuyển sẽ gọi điện và thông báo đến cho khách hàng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế của mọi người, công ty vận tải 799 còn mang đến các dịch vụ nhận hàng đa dạng.

Giao nhận hàng ngay tại kho của đơn vị vận chuyển

Công ty vận tải 799 hiện đang sở hữu 3 kho bãi lớn tại trung tâm của 3 miền Bắc, Trung và Nam. Sau khi công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn đến nơi, nhân viên sẽ bốc dỡ hàng xuống và thông báo cho khách hàng tới nhận.

Khách hàng có thể đến ngay tại kho bãi của công ty kiểm tra và ký nhận hàng của mình. Đối với những hàng hóa gặp vấn đề trong lúc vận chuyển thì đơn vị vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đồng thời đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Giao nhận hàng tại kho vận tải Bắc Nam 799

Giao nhận hàng tại kho vận tải Bắc Nam 799

Giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng

Trong trường hợp, quý khách hàng muốn được giao hàng tận nơi. Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới kho bãi. Nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới tận địa chỉ nhận.

Quý khách hàng chỉ cần kiểm tra và nhận hàng. Nếu trọng lượng hàng hóa quá lớn, đơn vị chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Với hàng hóa có trọng lượng nhỏ và vừa phải, mức phí sẽ được tính thêm tùy thuộc vào địa chỉ nhận khách hàng cung cấp.

Nhận hàng tận nơi khách hàng và giao đến địa chỉ cần

Đơn vị vận tải 799 còn có dịch vụ nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng. Số lượng hàng hóa sau khi được tiếp nhận sẽ được vận chuyển tới kho khách hàng yêu cầu. Dịch vụ này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và sức lực khi mang hàng hóa đi gửi. Đặc biệt đối với hàng hóa có trọng lượng lớn.

Công ty vận tải 799 – công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty vận tài hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, hãy liên hệ với công ty vận tải 799.

Đơn vị uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty vận tải 799 đã và đang dành được rất nhiều thành công cũng như đánh giá tích cực của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng uy tín và đảm bảo nhất.
Quá trình giao hàng được xác định bằng hợp đồng với đầy đủ tất cả các điều khoản. Các loại hàng hóa được phân chia một cách rõ ràng, cụ thể. Đảm bảo cho hàng hóa luôn an toàn và nguyên vẹn về chất lượng khi đến tay người nhận.

Công ty vận tải 799 – đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

 

Công ty vận tải 799 – đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

Mức chi phí phù hợp

Công ty vận tải 799 cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn với mức giá phù hợp. Chúng tôi luôn báo giá cụ thể, chi tiết đến khách hàng. Mức giá sẽ không thay đổi trong mọi trường hợp.

Mức cước phí đối với từng loại hàng hóa sẽ không giống nhau. Với hàng hóa có trọng lượng lớn, kích thước quá khổ và giá trị cao thì mức cước phí sẽ cao. Ngược lại, hàng hóa thông thường mức giá sẽ nhẹ hơn.

Đơn vị công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn 799 nhận hầu hết tất cả các mặt hàng. Chỉ trừ hàng hóa có trong danh mục bị cấm của pháp luật nhà nước ta.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đều được trải qua quá trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Mỗi một nhân viên đều sẽ có tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong việc chi phí và quá trình vận chuyển. Hỗ trợ khách hàng trong việc bọc hàng để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nhân viên lái xe sẽ là người trực tiếp đưa hàng hóa của bạn tới địa chỉ cần.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi còn sở hữu hệ thống xe vận chuyển đa dạng, hiện đại cùng chất lượng cao. Đảm bảo quá trình vận chuyển đường xa an toàn, nhanh chóng. Hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Như vậy, trên đây là những thông tin về công ty vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị nào, hãy đặt niềm tin vào công ty vận tải 799. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website: http://vantai799.com


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com