Gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn

Gui hang tu Nam Dinh vao Sai Gon

Bật mí các cách gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn an toàn nhất

Khoảng cách từ Nam Định vào Sài Gòn là một khoảng cách khá xa cho việc chủ động chuyển hàng, đặc biệt là các loại hàng hóa cồng kềnh hoặc quá khổ. Vì thế, đa phần khách hàng đều tìm đến các dịch vụ vận chuyển. Làm sao để gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn một cách an toàn và yên tâm nhất? Mời bạn tìm hiểu nhanh trong bài viết sau đây.

Các hình thức vận chuyển hàng phổ biến hiện nay

Với sự đa dạng về phương tiện giao thông, hiện nay, chuyển hàng từ tỉnh này sang tỉnh khác không còn là một trở ngại lớn nữa. Có 4 phương thức sau phổ biến thường dùng nhất.

Chuyển hàng bằng đường bộ

Đường bộ là hình thức chuyển hàng đầu tiên và gần như lâu đời được áp dụng nhất hiện nay. Với hệ thống giao thông thuận tiện từ Bắc chí Nam, hàng ngày, các container hoặc các chuyến xe tải lưu thông vận chuyển hàng hóa vô cùng tấp nập.

Đối với các chuyến hàng từ Bắc vào Nam, thông thường sẽ mất 3-4 ngày cho việc vận chuyển. Chi phí vận chuyển của hình thức này khá cao, do chi phí cầu đường hiện nay khá nhiều, đặc biệt là qua các cao tốc. Khi vận chuyển bằng phương thức này, các hàng hóa vận chuyển yêu cầu phải có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn bằng đường bộ

Gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn bằng đường bộ

Chuyển hàng bằng đường sắt

Có lịch sử lâu đời, đường sắt là một hình thức vận chuyển ra đời sớm, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện với chi phí thấp. Phương thức vận chuyển này phù hợp với những hàng hóa có trọng lượng lớn, số lượng vận chuyển nhiều, và vận chuyển đường dài. Gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn hoàn toàn phù hợp với hình thức này.

Tuy nhiên, một nhược điểm của hình thức vận chuyển này chính là sự không linh động. Hệ thống đường sắt có trạm dừng, trạm nghỉ cố định, vì thế chỉ có thể vận chuyển đến những vị trí nhất định mà thôi, không vận chuyển đến được “hang cùng ngõ hẻm” như nhiều hình thức vận chuyển khác. Thế nên, vận tải đường sắt thông thường sẽ kết hợp thêm các hình thức vận tải khác để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Chuyển hàng bằng đường thủy

Đường thủy cũng là một hình thức vận chuyển phổ biến hiện nay. Nó hình thức có chi phí biến đổi thấp song chỉ phù hợp với những loại hàng hóa to, nặng, cồng kềnh, hạn sử dụng lâu dài, khó hỏng hóc và có thể là giá trị thấp. Lý do đơn giản chính là thời gian vận chuyển của loại hình vận chuyển này khá chậm, chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết cũng như tuyến đường vận chuyển có hạn.

Vận chuyển đường thủy chỉ có thể vận chuyển qua hệ thống sông ngòi, bến bãi, cửa sông, cửa biển… Vì thế mà hệ thống vận chuyển này không được đánh giá cao về sự linh hoạt cũng như khả năng tiếp cận.

Gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn cũng có thể sử dụng hình thức vận chuyển này. Tuy nhiên, rất nhiều người chỉ gửi những mặt hàng như cao su, vật liệu xây dựng hoặc than đá.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Đường hàng không là phương thức cuối cùng trong vận chuyển hàng hóa từ Bắc chí Nam hoặc các tỉnh có sân bay thuận lợi. Với việc gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn, việc vận chuyển qua phương thức này khá bất tiện, bởi Nam Định không có sân bay, chỉ có thể chuyển từ sân bay Nội Bài, tức là cần phải sử dụng thêm một phương thức khác nữa.

Hình thức này có thể vận chuyển hàng hóa với tốc độ nhanh nhất, an toàn nhất. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho nó thì khá cao, kể cả chi phí cố định và chi phí biến đổi. Vì thế, loại hình vận chuyển này sẽ ưu việt hơn với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hỏng hóc hoặc giá trị kinh tế cao và khi có yêu cầu thời gian vận chuyển gấp.

Gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn của Công ty vận tải Bắc Nam 799

Công ty vận tải Bắc Nam 799 là một địa chỉ uy tín cho khách hàng mỗi khi có hàng vận chuyển Bắc Nam, trong đó có nhận gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn. Với hệ thống xe đa dạng, như xe tải thùng mui bạt, xe Container thùng kín, Container mui bạt, xe mooc lùn hay xe mooc sàn, Vận tải Bắc Nam 799 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển tất cả các loại hình hàng hóa khác nhau.

Giá cả gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn như thế nào

Với hệ thống xe đa dạng, Công ty vận tải Bắc Nam 799 có lộ trình cố định đi từ Nam Định tới Sài Gòn. Thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Giá cả của công ty cũng vô cùng cạnh tranh và được xem là rẻ so với thị trường bây giờ.

Giá cả vận chuyển của Công ty vận tải Bắc Nam 799 rất mềm và phải chăng

Giá cả vận chuyển của Công ty vận tải Bắc Nam 799 rất mềm và phải chăng

Giá các loại hàng được tính như sau:

– Hàng nặng: chỉ 1.200 VNĐ/kg
– Hàng nhẹ không vượt quá 350.000 VNĐ/khối
– Hàng nặng từ Nam ra Bắc: 1.500 VNĐ/kg
– Hàng nhẹ từ Nam ra Bắc 380.000 VNĐ/khối

Như vậy, tùy thuộc loại hàng mà khách gửi, sẽ có tính giá cước nhất định. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn gửi hàng từ Nam Định và Sài Gòn theo hình thức bao xe, Công ty Vận tải Bắc Nam vẫn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Vì sao nên sử dụng gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn qua công ty 799?

Trong số rất nhiều các công ty vận chuyển khác nhau, Công ty vận tải Bắc Nam 799 được đánh giá là công ty vận chuyển số 1, giúp khách hàng vận chuyển hàng một cách an tâm và an toàn nhất.

Qua trải nghiệm của khách hàng, có một số điểm sau được khách hàng đánh giá cao.

Thời gian vận chuyển chính xác

Với phương tiện đa dạng cùng các lộ trình đã được định sẵn, cập nhật chi tiết đến từng khách hàng, Công ty vận tải Bắc Nam 799 là đơn vị cam kết vận chuyển đến đúng thời gian quy định.

Trong một vài trường hợp, các đơn hàng gặp cản trở về mặt thời tiết, đường xá… bị trì hoãn thì sẽ được thông báo với khách hàng trước để chủ động trong việc sắp xếp thời gian hoặc chủ động công việc của mình.

Hệ thống kho bãi rộng rãi

Đây chính là ưu điểm lớn mà công ty 799 mang lại cho khách hàng. Với nhiều khách hàng có kiện hàng cồng kềnh và khó vận chuyển ngay lập tức, việc đặt các kiện hàng ở tại kho bãi có sẵn sẽ là lợi thế rất nhiều.

Công ty vận tải Bắc Nam 799 có hệ thống kho bãi rộng

Công ty vận tải Bắc Nam 799 có hệ thống kho bãi rộng

Công ty Vận tải Bắc Nam 799 có kho hàng diện tích rộng rãi, ở những khu vực trung tâm của thành phố lớn, rất thuận tiện và dễ tìm. Việc này sẽ giúp cho khách hàng không phải mất thêm quá nhiều tiền cho việc thuê bến bãi, mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ở trong từng kho, Công ty 799 còn có hệ thống xe nâng, cần cẩu giúp cho khách hàng có thể thuận tiện di chuyển, sắp xếp hàng hóa. Đội ngũ nhân viên trực ở đây cũng là một phần nhân lực hỗ trợ bạn nếu cần.

Đảm bảo an toàn của đơn hàng bằng sự phục vụ tận tâm

Đây cũng chính là phương châm hướng tới của công ty. Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu thông qua việc an toàn của hàng hóa và sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân sự. Mỗi khi nhận được hàng dù lớn hay nhỏ, nhân viên tư vấn cũng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được lịch trình thời gian phù hợp nhất cho việc gửi và nhận, lựa chọn phương tiện phù hợp nhất với kiện hàng hóa và hơn hết là đảm bảo hàng hóa được đến tay người nhận một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy, gửi hàng từ Nam Định vào Sài Gòn có thể lựa chọn nhiều hình thức vận tải khác nhau, trong đó đường bộ là hình thức có linh hoạt hơn cả. Công ty Vận tải Bắc Nam 799 là đơn vị tiềm năng cũng như uy tín số 1 miền Bắc đảm bảo các mặt hàng của khách hàng được vận chuyển an toàn nhất.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Google Maps : https://g.page/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com