Vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn chi tiết #2021

Vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi đến các địa điểm cần khắp nơi trên cả nước ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tuyến hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn. Cũng chính vì thế các đơn vị vận chuyển xuất hiện rất nhiều. Vậy đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn nào đảm bảo uy tín, chất lượng?

Đó luôn là câu hỏi mà mỗi khi các doanh nghiệp, quý khách hàng trăn trở trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn. Chúng tôi sẽ giải đáp nhưng băn khoan của các bạn qua bài viết sau đây !!!

Tại sao nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn

Bắc Ninh mặc dù là thành phố có diện tích nhỏ nhưng tại đây có hơn 15 khu công nghiệp tập trung và 30 cụm công nghiệp. Nơi đây cung cấp một lượng hàng hóa khổng lồ cho người dân cả nước. Đồng thời, cũng cần một lượng lớn nguyên liệu để phục vụ sản xuất. Việc hàng hóa được vận chuyển từ nơi này tới khu vực khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân đã trở thành quen thuộc.

Tuy nhiên, đối với những chuyến hàng có số lượng lớn, cần gấp hay hàng hóa có tốc độ hư hỏng nhanh, việc vận chuyển bằng phương thức truyền thống thông qua bưu điện đã không còn phù hợp. Chính vì vậy, các đơn vị vận chuyển đã ra đời.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn hay các thành phố khác sẽ giúp sản phẩm được đưa tới đơn vị cần một cách nhanh chóng và cần thiết. hàng hóa sẽ được vận chuyển tới trực tiếp người cần hoặc chuyển về tại kho và khách hàng tới nhận.

Với đơn vị vận chuyển uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình. Các sản phẩm trong quá trình vận chuyển sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. vấn đề thất lạc hoàn toàn hầu như sẽ không xảy ra. Ngoài ra, việc lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn có được chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn

Lựa chọn đơn vị vận tải giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa

Các loại hàng hóa thường được vận chuyển từ Bắc Ninh đi vào Sài Gòn hiện nay

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các thành phố ngày càng tăng cao. Đây chính là điều kiện lý tưởng để các đơn vị vận chuyển ra đời và phát triển. Tùy vào số lượng xe cũng như tuyến đường chạy mà các đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng hóa khác nhau.

Tuy nhiên, hàng hóa được vận chuyển thông qua các đơn vị dịch vụ này thường có số lượng lớn. Mọi loại hàng đều có thể vận chuyển ngoại trừ sản phẩm có trong danh mục cấm của pháp luật nước ta.

Các loại hàng hóa được vận chuyển nhiều nhất có thể kể đến như: hàng cơ khí, thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, xe đạp, xe máy, ô tô, hàng hóa phục vụ sản xuất, bao bì nilon, vật liệu công trình hay sản phẩm tiêu dùng hàng ngày,…

Thời gian giao nhận trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn thường sẽ mất từ 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, đối với những hàng hóa ghép, thời gian có thể dài hơn từ 12 đến 24 tiếng. Vậy nên, bạn cần căn chỉnh thời gian để gửi hàng đi phù hợp.

Quá trình vận chuyển hàng hóa của các đơn vị vận chuyển

Quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn không phải là điều dễ dàng. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như nâng cao uy tín của thương hiệu, đơn vị vận chuyển cần có quá trình cụ thể, chi tiết. Mỗi một đơn hàng tại công ty vận tải 779 đều cần trải qua các bước cụ thể sau đây mới được vận chuyển tới nơi cần.

Tiếp nhận đề nghị của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn, bạn cần liên hệ với công ty vận tải 799 thông qua số điện thoại, địa chỉ website, facebook, email hay đến trực tiếp nơi tiếp nhận đơn hàng. Sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên tiếp nhận bên đơn vị vận chuyển sẽ ghi nhận thông tin thời gian vận chuyển, sản phẩm trong đơn hàng cũng như địa chỉ giao nhận.

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho khách hàng những thông tin cần thiết. Đặc biệt là đối với khách hàng mới lần đầu lựa chọn đơn vị vận chuyển 799.

Đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Ninh Sài Gòn

Tiếp nhận hàng hóa của khách hàng

Kiểm tra hàng hóa và báo giá vận chuyển

Đối với những hàng hóa đã được xác định rõ loại sản phẩm, kích thước, trọng lượng và giá trị,… đơn vị vận chuyển sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng. Đối với hàng hóa quá lớn, giá trị cao, đơn vị vận chuyển sẽ giúp khách hàng xác định lại các thông tin cần thiết mới đưa ra báo giá.

Hàng hóa vận chuyển thuộc loại dễ vỡ, có giá trị cao hay siêu trọng lượng, có tính nguy hiểm cao,… mức giá vận chuyển sẽ luôn cao hơn so với sản phẩm thông thường. Đối với hàng ghép, mức giá vận chuyển cung như thời gian vận chuyển sẽ có sự thay đổi nhất định để phù hợp nhất. Khách hàng và đơn vị vận chuyển có thể cùng trao đổi để đưa ra được mức giá vận chuyển phù hợp nhất.

Tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển

Sau khi đã thỏa thuận và đi đến thống nhất về mặt giá cả, thời gian vận chuyển,… đơn vị 799 sẽ soạn thảo hợp đồng và tiến hành ký kết. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ đầy đủ thông tin của cả hai bên, mức giá, loại hàng, giá trị, trách nhiệm và nghĩa vụ cả hai bên,…

Hợp đồng chính là lời cam kết chắc chắn và uy tín của đơn vị vận chuyển đối với khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển gặp phải vấn đề trục trặc nào đó, khách hàng có thể dựa vào hợp đồng để tiến hành đề nghị bồi thường.

Vận chuyển hàng hóa đến điểm nhận

Sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất, công ty vận tải 799 sẽ tiến hành sắp xếp và vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn tới nơi nhận đúng thời gian và địa điểm đã giao hẹn trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lộ trình, thời gian di chuyển cũng. Đồng thời, đơn vị vận chuyển còn cung cấp mã online để khách hàng có thể tự mình theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa.

Trong quá trình vận chuyển, nếu không may có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục hậu quả. Trong trường hợp, hàng hóa bị hư hại nặng, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng để có thương lượng bồi thường hợp lý nhất.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ giao nhận hàng của đơn vị 799. Các tài xế của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, trung thực và chuyên nghiệp. Phương tiện vận chuyển luôn được kiểm tra và nâng cấp sau mỗi một chuyến đi. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Hoàn tất quá trình vận chuyển và thông báo tới khách hàng

Sau quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ được đưa về đúng với thời gian và địa chỉ nhận. Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn sẽ thông báo đến khách hàng vị trí nhận.

Khách hàng sẽ tự mình nghiệm thu sản phẩm và thanh toán hợp đồng. Sau khi khách hàng thanh toán xong thì hợp đồng sẽ hết hiệu lực. Nếu khách hàng có điều gì cần tư vấn, hỗ trợ, đơn vị vận chuyển sẽ giúp đỡ tận tình và hết mình. Đơn vị vận tải 799 cam kết sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và uy tín.

Thông báo khách đến nhận hàng sau khi hoàn thành vận chuyển

Như vậy, trên đây là quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh vào Sài Gòn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển cũng như thời gian giao nhận chính xác, bạn nên chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào, hãy liên hệ với công ty vận tải 799 thông qua website: https://vantai799.com/


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799

Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com