Chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn – Đơn vị uy tín

3. chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn

Bắc Ninh mặc dù là thành phố nhỏ nhưng nơi đây tập trung rất đông khu công nghiệp lớn. Chính vì vậy, nhu cầu giao và nhận hàng ở đây khá cao. Dịch vụ giao chuyển hàng hóa được khai thác tối đa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty vận tải 799 là đơn vị chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn uy tín nhất hiện nay.

Các loại hàng hóa mà vận tải 799 vận chuyển

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các tỉnh tăng cao, đặc biệt là tuyến Bắc Ninh vào Sài Gòn, công ty vận tải 799 đã tập trung khai thác lĩnh vực này. Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu, vận tải 799 trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Với trang thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống phương tiện cao cấp, chúng tôi nhận hầu hết các loại hàng hóa. Chỉ trừ các sản phẩm thuộc vào danh mục cấm của pháp luật nhà nước. Cụ thể gồm:

● Các thiết bị máy móc cơ khí, công cụ lắp ráp,…
● Đồ điện tử, linh kiện,…
● Phương tiện xe cộ như ô tô, xe máy, xe đạp,…
● Hàng hóa phục vụ trong kinh doanh, sản xuất như bao bì nilon,
● Sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, hoa quả, quần áo, giày dép, mỹ phẩm,…

Đến với vận tải 799, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi hàng hóa dù kích thước lớn hay nhỏ, tuyến đường dài hay ngắn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất. Quá trình chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn sẽ được tiến hành nhanh chóng, chất lượng bàn giao đúng hàng đúng thời điểm một cách an toàn.

3. chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn

Ưu điểm của công ty vận tải 799 trong chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn

Nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn hay đến các tỉnh thành khác ngày càng cao. Các đơn vị vận chuyển cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín là điều không hề dễ dàng. Đến với công ty vận tải 799, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và ưu điểm:

Mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường

Được biết đến là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải 799 đầu tư rất lớn vào trang thiết bị của mình. Hiện tại chúng tôi sở hữu rất nhiều đầu xe có trọng tải lớn. Luôn sẵn sàng di chuyển theo các tuyến đường chính với 2 chiều.

Với lượng khách hàng đông đảo, chúng tôi luôn muốn mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hàng hóa đều được trực tiếp tiếp nhận, không trải qua khâu trung gian. Bởi vậy, mức giá chúng tôi đưa ra cam kết mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình ưu đãi đối với khách hàng quen thuộc cũng như các đơn hàng lớn. Bảng báo giá luôn công khai cố định không thay đổi. Luôn luôn đặt các yêu cầu của khách hàng lên trên hết mặc dù cước phí không cao. Đặc biệt, chúng tôi không sử dụng chiêu trò cũng như lợi dụng lúc khách hàng khó khăn để trục lợi cá nhân.
Chi phí vận chuyển vận tải 799 hợp lý
Mức chi phí vận chuyển hợp lý

Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn

Một trong những yếu tố giúp cho dịch vụ chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn phát triển chính là thời gian giao hàng nhanh. Bởi nếu thời gian giao hàng bị chậm dù chỉ một ngày thôi cũng sẽ gây nên rất nhiều ảnh hưởng xấu. Mức độ ảnh hưởng trong một số trường hợp sẽ vô cùng lớn.

Hiểu được điều đó, công ty vận tải 799 luôn đặt yếu tố thời gian lên hàng đầu. Các đơn hàng của chúng tôi sau khi tiếp nhận sẽ trực tiếp được vận chuyển luôn trong ngày. Với phương tiện hiện đại, chất lượng cao, luôn được bảo hành và kiểm tra nghiêm ngặt sau mỗi chuyến đi nên sẽ hạn chế tối đa các rủi ro khi di chuyển.

Đối với các trường hợp hư hỏng bất ngờ, chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng có phương án khắc phục tốt nhất. Đảm bảo không làm lỡ thời gian nhận hàng của bạn. Ngoài ra, với các đơn hàng cần gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Hàng hóa luôn được bảo vệ tốt nhất

Có rất nhiều khách hàng vì tin tưởng nhầm đơn vị vận chuyển nên gặp phải các trường hợp như mất hàng, hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ,… Tuy nhiên khi khiếu nại và đồi bồi thường đơn vị vận chuyển thường chối bỏ trách nhiệm và kéo dài thời gian giải quyết.

Nhưng đến với công ty vận tải 799, chúng tôi cam kết sẽ không để vấn đề xấu xảy ra đối với hàng hóa của khách hàng. Các loại hàng hóa dù có giá trị lớn hay thấp, đơn vị chúng tôi cũng cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cung cách đóng gói an toàn, đảm bảo nhất.

Ngoài ra, phương tiện bốc dỡ hàng hóa đều hết sức hiện đại. Đảm bảo hạn chế tối đa hư hỏng trong quá trình sắp xếp hàng hóa. Nếu có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại cho quý khách hàng.
Bảo vệ hàng hóa an toàn
Bảo vệ hàng hóa an toàn

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất, công ty vận tải 799 vẫn luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện mình hơn nữa. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Đối với hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc dỡ hàng an toàn miễn phí. Giao nhận hàng tận nơi đúng thời gian trong hợp đồng. Nếu khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ thu hộ tiền. Những hàng hóa có giá trị cao sẽ có bảo hiểm hàng hóa hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Khi hàng hóa đến nơi, chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo với khách hàng để họ đến nhận sớm nhất. Khi hàng được bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng thì hợp đồng mới hết hiệu lực.

Một số cam kết của dịch vụ vận tải 799

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn đơn vị chúng tôi chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn, công ty 799 xin cam kết:

● Mang đến cho quý hách sự phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Các thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi giải đáp chi tiết, cụ thể.

● Cước phí vận chuyển sẽ được bàn bạc một cách cụ thể với khách hàng. Với mỗi loại hàng hòa cùng kích thước, khối lượng sẽ có mức báo giá riêng.

● Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra hợp đồng, hóa đơn rõ ràng, chi tiết và đầy đủ cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín của đơn vị chúng tôi.

● Với đội ngũ nhân viên lái xe giỏi đi cùng với đó là hệ thống xe hiện đại, chất lượng cao, thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo đúng giờ. Hạn chế tối đa sự cố trong quá trình giao nhận hàng. Nếu hàng hóa gặp vấn đề chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại một cách hợp lý nhất.

● Hàng hóa trong quá trình sắp xếp và tháo dỡ sẽ được quan sát và ghi hình. Không để xảy ra tình trạng mất hàng của quý khách.

● Nếu trên đường gặp sự cố, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý không làm ảnh hưởng đến thời gian giao nhận hàng.

Như vậy, công ty vận tải 799 là sự lựa chọn tuyệt vời cho hành trình vận chuyển hàng Bắc Ninh vào Sài Gòn và ngược lại. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vantai799.com . Hy vọng chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai gần nhất.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM 799
Địa chỉ : 1 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Fanpage : https://www.facebook.com/vantaibacnam799/
Hotline : 0365 838 799 – 0886 838 799
Email : vantai799@gmail.com
Website: https://vantai799.com